Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Vỏ tủ viễn thông mua ở đâu?

26/12/2016 - 11:52 PMHADRA 674 Lượt xem

Vỏ tủ viễn thông là vỏ bảo vệ của các loại tủ đặt các thiết bị viễn thông, thiết bị thu phát và truyền dữ liệu. Vỏ tủ viễn thông cũng như tủ viễn thông có thể mua tại nhiều địa chỉ khác nhau, sau đây sẽ là 1 vài địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo để tìm mua sản phẩm.

 

1.     Tại các cửa hàng bán thiết bị viễn thông

 

Thông thường tại 1 số đại lý bán thiết bị viễn thông lớn sẽ bán bao gồm cả tủ viễn thông và vỏ tủ viễn thông tuy nhiên thường bán với số lượng khá ít và mẫu mã không đa dạng do đây không phải là mặt hàng chính mà họ kinh doanh, thậm chí nhiều đại lý còn không bán tủ viễn thông và vỏ tủ viễn thông mà chỉ tập trung bán thiết bị viễn thông, thiết bị thu phát dữ liệu.

vo-tu-vien-thong-viettel 

Nếu khi đi mua thiết bị viễn thông mà có thể mua luôn được tủ đựng thì sẽ rất tiện lợi cho khách hàng, nhưng đây sẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Để có thể mua được 1 chiếc tủ viễn thông và vỏ tủ viễn thông ưng ý hơn khách hàng nên tìm mua tại những cửa hàng chuyên dụng.

 

2.     Mua vỏ tủ viễn thông tại đại lý thiết bị công nghiệp và phụ trợ tổng hợp

 

Đây có thể đánh giá là 1 trong những địa chỉ chuyên cung cấp tủ viễn thông và vỏ tủ viễn thông, khách hàng tìm mua sản phẩm ở đây sẽ có được nhiều sự lựa chọn đa dạng, dễ dàng tìm được loại vỏ tủ viễn thông mình ưng ý hơn với giá cả tốt hơn.

Ngoài vỏ tủ viễn thông các địa lý này cũng cung cấp các mặt hàng thiết bị khác khá đa dạng nhưng số lượng cũng không quá nhiều.

 

3.     Mua vỏ tủ viễn thông tại công ty Phúc Long HaDra

 

Công ty Phúc Long HaDra là đơn vị chuyên sản xuất, giá công, phân phối và cung cấp các thiết bị vỏ tủ viễn thông và các thiết bị hỗ trợ công nghiệp khác. đến mua vỏ tủ viễn thông của HaDra khác hàng sẽ được chọn lựa những mẫu sản phẩm đa dạng về thiết kế, màu sắc và kích thước.

vo-tu-vien-thong

HaDra cũng cấp cấp dịch vụ gia công vỏ tủ mạng theo yêu cầu giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Vỏ tủ mạng chất lượng cao, giá cả tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện đó là những gì khách hàng có thể trải nghiệm tại HaDra.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call