Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ rack


Tủ rack là gì?

Tủ rack (hay còn gọi là tủ mạng) là loại tủ không thể thiếu trong các khu trung tâm dữ liệu, phòng mạng, phòng truyền thông. Chúng dùng để sắp đặt các loại thiết bị mạng khác nhau nhằm xếp chúng 1 cách khoa học, thuận tiện cho quá trình sử dụng, sửa chữa hay làm sạch. Đặc biệt, sản xuất tủ rack cũng có chức năng bảo vệ những thiết bị mạng tránh việc chúng bị quăng quật, va đập mạnh, bị nóng máy hay bụi bẩn.

tu-rack

 Tủ rack

tủ rack có vai trò rất quan trọng cho cả một hệ thống mạng và thông tin của một tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, nên chúng thường được khách hàng đòi hỏi có chất lượng cao, kiểu dáng và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng và dễ dàng đặt để trong không gian cố định mà khách hàng có.

Đứng trước những kì vọng của khách hàng, công ty Phúc Long đã tiến hành đầu tư, nghiên cứu, thiết kế rất nhiều mẫu mã tủ rack với các kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu.

Nhắc đến tủ Rack - Nhắc đến Hadra

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, Hadra.com.vn còn tự tin khẳng định là thương hiệu có chất lượng vượt trội và dịch vụ cung ứng linh hoạt. Bên cạnh những hàng thiết kế sẵn, công ty phúc Long cũng tư vấn hàng đặt cho khách hàng, giúp khách hàng có được chiếc tủ rack hoàn hảo tuyệt đối với điều kiện riêng biệt của mỗi người. Đặc biệt Phúc Long cũng sản xuất và cung cấp các thiết bị phụ kiện cho tủ rack, như vậy chỉ với 1 lần mua và đàm phán khách hàng có thể có trọn vẹn mọi thứ mình cần cho không gian các thiết bị mạng từ tủ rack, chân tủ, ổ khóa đến thiết bị làm mát, thông gió,…

Nếu như khách hàng cũng chưa hình dung được hình dáng tủ rack mà mình mong muốn thì HaDra luôn sẵn sàng giúp khách hàng tư vấn chọn chất liệu, kiểu dáng, kích thước, thiết kế, đến cách sắp xếp các thiết bị nếu khách hàng cần. Đây cũng chính là lý do vì sao Phúc Long trở thành công ty được nhiều người tin tưởng và biết đến.

 tu-rack-HaDra

Tủ rack HaDra

Một điều không thể quên nhắc đến khi nói về tủ rack tại Hà Nội được c.ty Phúc Long sản xuất đó chính là hàng Việt Nam, chất lượng cao. Công ty có cả hàng đặt và hàng có sẵn, Phúc Long đều rất coi trọng vấn đề tiêu chuẩn chất lượng trước khi đem ra thị trường hay bàn giao cho khách hàng. “Lấy chất lượng quyết định thành công” đó là phương châm hoạt động, là lý tưởng kinh doanh mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Bảng báo giá tủ rack của Công Ty Phúc Long

Báo giá tủ rack : http://hadra.com.vn/bao-gia-tu-rack-dm2.html


Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call