Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cửa thép chống cháy 70 phút


Vấn đề cháy nổ ngày càng nhiều, nhất là những tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại. Để ngăn cản những đám cháy lây lan thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm cửa thép chống cháy 70 phút. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm này có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy giá của những sản phẩm cửa chống cháy 70 phút phụ thuộc vào những yếu tố nào? và kinh nghiệm mua sản phẩm chất lượng.

Bảng báo giá cửa thép chống cháy 70 phút

bao-gia-cua-chong-chay-70 phut

Một trong những biện pháp ngăn ngừa sự lây lan của cháy nổ được nhiều người áp dụng là sử dụng cửa chống cháy.

Giá cửa thép chống cháy 70 phút phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy ngày càng trở nên phổ biến. Tận dụng được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa thép chống cháy. Chính vì có nhiều đơn vị phân phối và cung cấp cửa thép chống cháy như vậy đã kéo theo trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau và không có một giá chung.

Giá của cửa thép chống cháy trong thời gian là 70 phút không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ phân phối mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và độ dày. Ví dụ như kích thước phổ thông có chiều dày thép khung là 1.2mm, chiều dày thép cánh là 1.0mm sẽ có giá khác với cửa thép chống cháy có chiều dày thép khung là 1.5mm và chiều dày thép cánh là 1.2mm.

Tóm lại, cửa thép chống cháy 70 phút có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào địa chỉ phân phối và kích thước, chiều dày của sản phẩm. Do đó, khách hàng sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Cửa chống cháy 70 phút không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

>>Xem toàn bộ sản phẩm tại Trang Chủ

Kinh nghiệm chọn mua cửa thép chống cháy chất lượng, giá rẻ

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ khách hàng nên chọn mua tại những cơ sở phân phối uy tín. Bởi hầu hết những cơ sở uy tín sẽ nhập sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và có xuất xứ rằng. Từ đó, chất lượng không những được đảm bảo mà giá còn rất phải chăng.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi mua. Việc tìm hiểu kỹ những thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có nên chọn mua cửa thép chống cháy trong vòng 70 phút đó hay không.

Đặc biệt, trước khi mua cửa thép chống cháy bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn và so sánh các sản phẩm giữa các địa chỉ khác nhau để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

 cua-chong-chay-gia-re 

Khi chọn mua cửa chống cháy bạn nên tìm hiểu những thông tin về cơ sở phân phối và sản phẩm.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể trả lời được thắc mắc giá cửa thép chống cháy 70 là bao nhiêu? Làm thế nào để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá phải chăng?

Nếu đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm cửa thép chống cháy trong vòng 70 phút các bạn có thể liên hệ với Công Ty HaDra. Cửa chống cháy 70 phút mang thương hiệu HaDra luôn đảm bảo chất lượng và giá phải chăng nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp cửa thép chống cháy 70 phút mà còn cung cấp nhiều loại sản phẩm chống cháy khác.

Để chọn mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ với HaDra thông qua số điện thoại 0983 898 192 - 0975 63 62 63 hoặc website http://www.hadra.com.vn/ để được tư vấn và đặt hàng.


Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call