Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất

Phụ kiện cửa thép chống cháy


Lắp đặt hệ thống chống cháy là điều quan trọng để giúp bạn thoát khỏi tình trạng nguy hiểm nếu có xảy ra cháy. Bạn cần biết các loại phụ kiện cửa thép chống cháy để lắp đặt hệ thống chống cháy cho gia đình đầy đủ để đảm bảo an toàn.

Các loại phụ kiện cửa thép chống cháy

Bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình một vài bộ phận chống cháy để phòng ngừa nếu xảy ra cháy nổ.

Thanh thoát hiểm

Thanh thoát hiểm rất tiện dụng trong cuộc sống

Thanh thoát hiểm được sử dụng như một khóa cửa bình thường. Cấu tạo của thanh thoát hiểm khá to, dài nên có thể thay thế chốt cửa hoặc nếu không cũng sẽ giúp bạn dễ dàng mở cửa nhanh chóng nếu có trường hợp xấu xảy  ra.

Với việc sử dụng các chất liệu chịu lửa, thanh thoát hiểm sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các trường hợp nguy hiểm. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng có thể sử dụng thanh thoát hiểm để bảo vệ bản thân mình. Chúng rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng.

Tay co thủy lực

Cửa tự đóng với tay co thủy lực

Đối với các cửa chống cháy thì tay co thủy lực là bộ phận không thể thiếu. Phụ kiện chống cháy này sẽ tự động đóng cửa mỗi khi cửa bị mở. Điều này rất có lợi trong những cơn hỏa hoạn. Cửa được tự động đóng lại sẽ giúp ngăn chặn lửa và  khí độc trong đám cháy bay ra ngoài, gây hại cho sức khỏe mọi người.

>>Truy cập https://hadra.com.vn/ để xem toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của Công ty Hadra.

Tay nắm cửa chịu nhiệt cho hệ thống chống cháy

Có thể nói đây cũng là một bộ phận quan trọng của cánh cửa thép chống cháy. Trong hoàn cảnh hỏa hoạn, tâm lý mọi người là sẽ trực tiếp mở cửa chạy ra ngoài. Khi đó cánh cửa đã tiếp xúc với nhiệt rồi nên sẽ nóng lên và làm tay bạn bị bỏng. vì thế một tay nắm cửa chịu nhiệt sẽ giúp bạn tránh được những tai nạn khi đám cháy xảy ra.

Chân cửa bằng thép

Ngăn ngừa khí bay vào phòng với chân cửa

Chân cửa bằng thép được lắp đặt bên dưới cánh cửa nơi tiếp giáp giữa cửa và mặt sàn. Chân cửa này sẽ giúp giúp cửa đóng kín khít. Việc này sẽ giảm được lượng khí của đám cháy bay vào phòng, và bảo vệ sự an toàn cho mọi người.

Tuy chân cửa sẽ bịt kín khoảng cách giữa cửa và sàn nhưng chúng được thiết kế hợp lý để cánh cửa vẫn hoạt động được như bình thường.

Cửa kính chịu lực

Phụ kiện này bạn nên lắp đặt để dễ dàng quan sát bên ngoài nếu như xảy ra đám cháy. Bạn sẽ có thời gian để chủ động đưa ra các hành động để có thể thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên giá thành của những chiếc kính chịu lực này khá cao so với các loại kính thông thường nên bạn cần cân nhắc trước khi lắp đặt chúng.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa chống cháy uy tín

Công ty TNHH Công nghiệp Phúc Long HaDra là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cửa chống cháy kể trên. Do có thể tự sản xuất nên tại đây có chế độ trợ giá cho người mua. Bạn sẽ nhận được một mức giá hợp lý khi mua hàng tại đây.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất được thực hiện theo quy trình hiện đại và tiên tiến. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước có trình độ cao trên thế giới nên sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn, chất lượng và độ thẩm mỹ.

Trên đây là các loại phụ kiện cửa thép chống cháy cho bạn lựa chọn và tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chống cháy khác tại trang web https://www.hadra.com.vn/ để lắp đặt cho gia đình mình một hệ thống chống cháy tiên tiến và đảm bảo an toàn.

Hình ảnh phụ kiện cửa thép chống cháy

phu-kien-cua-chong-chay-gia-re

phu-kien-cua-chong-chay-tai-ha-noi

tay-day-cua-chong-chay

phụ kiện cửa thép chống cháy


Phụ kiện cửa thép chống cháy - Những bài viết hữu ích
Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo