Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất

Phụ kiện thang máng cáp điện


PHỤ KIỆN THANG MÁNG CÁP ĐIỆN CHUẨN ISO 9001:2015 

 

Phụ kiện thang máng cáp chuẩn ISO 9001:2015, đầy đủ chủng loại, đa dạng về màu sắc, vật liệu, giá thành tốt, chiết khấu hấp dẫn, luôn có sẵn, đến ngay!  

Nhà máy Hadra tự hào giúp công trình của bạn thêm kiên cố. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện thang máng cáp các loại số lượng lớn. Báo giá phụ kiện thang máng cáp được cập nhật mới mỗi ngày cùng chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu chi phí dễ dàng hơn nữa.

 

Danh sách phụ kiện thang máng cáp không thể thiếu

 

Dễ nhận thấy, sự có mặt của phụ kiện thang máng cáp giúp hệ thống dây cáp/điện được dẫn  hướng và bảo vệ tốt hơn.

Chính những sản phẩm dòng này còn tối ưu quy trình lắp đặt, tạo sự thuận tiện khi thi công. Vì thế, bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện sau để việc hoàn thiện hệ thống thang máng cáp của công trình dễ dàng hơn nữa:

 

Bulong Và Ecu Nối Thang Máng Cáp

 

Bulong và Ecu nối thang máng cáp còn có tên gọi khác là Bulong đầu dù hoặc Ốc kệ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ xíu nhưng rất quan trọng trong hệ thống dẫn và bảo vệ dây cáp/dây điện trong toàn hệ thống.

 

Phụ kiện thang máng cáp 

 

Dễ nhận thấy, cặp đôi này gồm hai phần chính:

Ecu hay con tán chính là đai ốc. Phần này được thiết kế với hình tròn hoặc lục giác tùy vào yêu cầu của từng vị trí lắp đặt. Ecu được tiện ren bên trong để liên kết với Bulong nhằm cố định hệ thống thang máng cáp hiệu quả.

Bulong chính là phần còn lại của bộ sản phẩm, được thiết kế ở dạng trụ tròn. Trên thân dòng này có những đường ren kết nối kín khít, chặt chẽ với Ecu. Phần này giúp liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khung giàn cứng vững.

Nguyên lý làm việc của Bulong Ecu dựa vào masat giữa các vòng ren giữa đai ốc và bulong. Nhờ đó, các chi tiết được kẹp chặt lại với nhau dễ dàng hơn. Do vậy, phần này có vai trò kết nối cút máng cáp, cút thang cáp, thân máng cáp hoặc thang cáp. 

 

Quang Treo Thang Máng Cáp

 

Quang treo thang máng cáp có tác dụng cố định vị trí hệ thống thang máng cáp đúng như mong muốn. Phần này được làm từ Nhôm, Tôn Zam, Tôn Đen, Inox đồng bộ với thang máng cáp.

 

Phụ kiện thang máng cáp 

 

Sản phẩm sẽ kết hợp với thanh Ty ren treo máng cáp vào đúng vị trí mà bản vẽ đã yêu cầu. Cách này giúp cả công trình đảm bảo an toàn, kiên cố và tránh phát sinh vấn đề không mong đợi.

Ngoài tên gọi kể trên, dòng này còn được nhắc đến với danh xưng khác là “Cùm treo thang máng cáp”. Quang treo thang máng cáp được thiết kế đồng bộ với hệ thống đi kèm. Sản phẩm sở hữu các đặc trưng kỹ thuật cơ bản như sau:

 

    Tên gọi

Quang treo thang máng cáp

Cùm treo thang máng cáp

    Kích thước

Tương ứng với hệ thống thang máng cáp đi kèm

200 x 100; 150 x 100 100 x 100; 100 x 50mm,…

    Độ dày

1.0 mm; 1.2 mm; 1.5 mm; 1.8 mm; 2.0 mm

    Vật liệu

Nhôm, Tôn Zam, Tôn Đen, Inox.

    Bề mặt

Sơn tĩnh điện

Sơn mạ Kẽm

Mạ Kẽm nhúng nóng

Mạ Kẽm điện phân

 

Quang treo thang máng cáp do nhà máy Hadra sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm cứng vững chịu lực tốt. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp công trình của quý bạn kiên cố, đẹp mắt và tối ưu chi phí lắp đặt hiệu quả hơn nữa.

 

Nối Thang Máng Cáp

 

Nối thang máng cáp có chiều dày, độ rộng, bề ngang tương ứng với hệ thống đi kèm. Dòng này có tác dụng nối các đoạn thang cáp máng cáp với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh.

 

Phụ kiện thang máng cáp 

 

Bề mặt nối thang máng cáp mịn sáng, bóng. Trên thân của sản phẩm còn được đột dập các lỗ với kích thước tiêu chuẩn để kết nối Bulong Ecu dễ dàng hơn. 

Dòng này giúp hệ thống dây cáp/dây điện được dẫn hướng khoa học, an toàn. Sản phẩm cũng góp phần tối ưu chi phí nhân công, rút ngắn thời gian lắp đặt cho công trình.

 

    Tên gọi

Nối thang máng cáp

    Vật liệu

Tôn mạ kẽm

Tôn đen sơn tĩnh điện

Inox 201, Inox 304

Tôn mạ kẽm nhúng nóng.

    Chiều rộng tiêu chuẩn

50 – 70 mm

    Độ dày tiêu chuẩn

0.8 mm; 1.0 mm; 1.2 mm; 1.5 mm; 2.0 mm; 2.5 mm…

 

Nhà máy Hadra hiện cung cấp nối thang máng cáp các loại giá tốt. Chúng tôi có sẵn phụ kiện dòng này với số lượng lớn. Hãy sớm kết nối với đơn vị để biết đâu là dòng hợp với công trình của bạn ngay sau bài viết này! 

 

Kẹp Z Thang Cáp

 

Kẹp Z thang cáp có thiết kế giống như chữ Z. Một đầu của sản phẩm được đột lỗ chính xác. Loại kể trên có hai đầu được xoay ra hai hướng khác nhau. Phần này dùng để liên kết giữa kẹp với hệ thống thang máng cáp dễ dàng hơn.

 

Phụ kiện thang máng cáp 

 

Hiện kẹp Z thang cáp được dùng nhiều khi cầncố định thang máng cáp với giá đỡ. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên nếu bạn đang muốn gắn kết hệ thống kể trên với sàn bê tông cứng vững, an toàn.

Kẹp Z thang cáp được sản xuất động bộ về vật liệu, độ dày, bề rộng tương ứng với hệ thống thang máng cáp đi kèm. Bạn nên căn cứ vào đặc điểm của môi trường lắp đặt để chọn đúng loại.

Hiện nhà máy Hadra cung cấp kẹp Z thang cáp làm từ Nhôm, Tôn Zam, Tôn Đen, Inox. Hãy gọi cho chúng tôi để biết dòng nào hợp với công trình của bạn ngay hôm nay! 

 

Giá Đỡ V Thang Máng Cáp

 

Giá đỡ V thang máng cáp có thiết kế với hình chữ V. Hai đầu của sản phẩm được đột lỗ để cố định với hệ thống thang máng cáp hiệu quả, chắc chắn hơn. Sản phẩm dùng để đỡ hoặc treo thang máng cáp bằng hai Ty ren.

 

 Phụ kiện thang máng cáp

 

Chiều dài của giá đỡ V thang máng cáp thường giao động từ 250mm - 1200mm. Trong khi đó, độ rộng của phụ kiện dòng này sẽ tương ứng với hệ thống đi kèm. Nhờ thế, dây cáp/dây điện được bảo vệ hiệu quả.

Đây cũng là phụ kiện giúp quá trình lắp đặt thang máng cáp thêm nhanh chóng, tốn ít thời gian và tránh những nguy hiểm đáng tiếc.

 

Giá Đỡ Eke Thang Máng Cáp

 

Giá đỡ Eke thang máng cáp có hình dạng giống như chiếc thước Eke. Sản phẩm được thiết kế với một góc vuông dùng để ghép nối, nâng đỡ các chi tiết trong hệ thống thang máng cáp.

 

 Phụ kiện thang máng cáp

 

Giá đỡ Eke thang máng cáp cần thiết hơn cả khi bạn đi khay cáp sát tường. Nhờ thế, chúng ta tối ưu giai đoạn lắp đặt, tránh làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình. Trên thân giá đỡ được đột lỗ để bắt Ty ren dễ dàng, tốn ít chi phí nhân công.

Nhà máy Hadra đang dùng Tôn dầu và thép làm giá đỡ. Sản phẩm có mức giá phải chăng giúp bạn tối ưu chi phí. 

Trong khi đó, một số công trình ở biển, môi trường có hóa chất ăn mòn cần yêu cầu cao hơn về khả năng chống oxy hóa, ăn mòn. Trường hợp này hệ thống còn sử dụng lớp mạ Kẽm bằng công nghệ cao để gia cố độ bền cho phụ kiện.

Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà sản phẩm đang nắm giữ sẽ không làm quý nhà thầu thất vọng. Hãy sớm kết nối với chúng tôi để biết chính xác báo giá giá đỡ Eke thang máng cáp bao nhiêu ngay sau chia sẻ trên.

 

Bát Kẹp Thang Máng Cáp

 

Bát kẹp thang máng cáp có dạng hình chữ nhật với hai đầu cùng xoay về một hướng. Phần này còn được đột lỗ để bắt Ty ren chắc chắn và nhanh chóng hơn nữa.

 

 Phụ kiện thang máng cáp

 

Sản phẩm được dùng để cố định thang máng cáp vào sàn bê tông. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên nếu bạn cần kết nối phần kể trên với giá đỡ hoặc V lỗ.

Sự có mặt của bát kẹp thang máng cáp giúp hệ thống thang máng cáp cố định bền chắc. Cách này còn đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, hư hại và nhiều sự cố phát sinh khi công trình đi vào hoạt động.

Bát kẹp thang máng cáp  nhà máy Hadra được làm từ vật liệu tiêu chuẩn. Sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý bề mặt thế hệ mới. Bằng cách này, phụ kiện tránh hiện tượng gỉ sét, xỉn màu, bám bụi theo thời gian.

 

Các Phụ Kiện Lắp Đặt Thang Máng Cáp

 

Bảng sau đây sẽ giúp bạn sớm biết chính xác phụ kiện lắp đặt thang máng cáp cần những gì. Nhờ thế, chúng ta chủ động chuẩn bị để quá trình hoàn thiện công trình thêm nhanh chóng hơn nữa:

Phụ kiện 

Vai trò

  V lỗ

V lỗ còn có tên gọi khác là V Steel Hanging Support.

Dòng này có vai trò đỡ thang máng cáp.

Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên khi cần treo thang máng cáp lên vị trí thích hợp.

V lỗ được đột lỗ đúng tiêu chuẩn để bắt Ty ren nhanh chóng, tạo ra hệ thống thang máng cáp bền vững như ý.

  Tấm bịt đầu - End cap

Tấm bịt đầu  còn có tên gọi khác là End cap.

Đúng như tên gọi, dòng này dùng để bịt đầu chờcủa thang máng cáp.

Sản phẩm giúp ngăn chặn côn trùng, chuột, gián, kiếngây nguy hại cho dây cáp/dây điện.

Đồng thời, cách này cũng giúp cả hệ thống đẹp mới, tránh bụi bẩn và ẩm mốc phát triển.

  Eke – Giá đỡ

Eke – Giá đỡ dùng để đỡ hệ thống thang máng cáp.

Sản phẩm có thiết kế đột lỗ ở hai đầu để bắt Ty ren nhanh chóng.

Cách này cố định thang máng cáp ở với tường nhàchóng hơn.

  Bát kẹp

Bát kẹp máng cáp, khay cáp có tên tiếng Anh là Clamp.

Dòng này cố định thang máng cáp vàosàn bê tông, giá đỡ, V lỗ.

Sản phẩm được đột lỗ chuẩn xác để bắt Ty ren nhanh chóng.

Loại kể trên giúp quá trình lắp đặt thang máng cáp thêm thuận tiện và an toàn.

  Bát treo

Bát treo có tên tiếng Anh là Hanging supports.

Dòng này giữ vai trò treo giữ hệ thống thang máng cáp vào vị trí mong muốn.

Bát treo có độ lỗ với kích thước tiêu chuẩn để bắt Ty ren nhanh chóng, thuận tiện.

  Nối thang máng cáp 

Nối thang máng cáp giúp kết nối các đoạn với nhau thành một hệ thống bền chắc.

Phần này được đột lỗ, đảm bảo tránh hiện tượng hư hại, nứt vỡ.

Nối thang máng cáp kết hợp với Ecu, Bulong tạo ra hệ thống cứng vững.

  Thanh Ty ren 

Ty ren có vai tròtreo đỡ thang máng cáp vào tường trần bê tông nhanh chóng.

Sản phẩm tối ưu quy trình lắp đặt, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

  Ecu Blong

Sản phẩm đi với nhau thành từng cặp. Phần này có tác dụng ghép nối các chi tiết bền chắc hơn.

Nhờ thế, hệ thống thang máng cáp hoạt động hiệu quả, tránh hiện tượng hư hại và xuống cấp, mất an toàn.

Nhờ công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc công suất lớn, nhà máy Hadra cung cấp phụ kiện thang máng cáp các loại giá tốt. Chúng tôi có sẵn hàng giúp nhà thầu tránh phải đợi lâu. Vì thế, hãy đến với hệ thống để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa! 

 

Phụ Kiện Thang Cáp

 

Thang cáp được thiết kế từ các vật liệu tiêu chuẩn như Nhôm, Tôn Zam, Tôn Đen, Inox. Dòng này sở hữu hình dạng như một chiếc thang với hệ thống các thanh, nấc có độ thoáng cao.

 

 Phụ kiện thang máng cáp

 

Khác với những dòng thang thông thường, đây là sản phẩm để dẫn và bảo vệ thang máng cáp đi trong tòa nhà. Sự có mặt của thang cáp sẽ giúp các phần kể trên được bảo vệ hiệu quả trước côn trùng, bụi bẩn, tác động của môi trường.

Để hệ thống thang cáp kết nối cứng vững và dễ dàng hơn cần đến các phụ kiện đi kèm đồng bộ sau đây:

Phụ kiện

Vai trò

    Co ngang thang cáp

Co ngang thang cáp còn có tên gọi khác là co L.

Sản phẩm dùng đểchuyển hướng theo chiều vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

    Tê Thang cáp

Tê Thang cáp còn có tên gọi khác là Tê thang điện. Dòng này có tên tiếng Anh là Flat Tee Cable Ladder.

Loại kể trên nắm giữ vai tròchia hệ thống thang thành ba hướngtrên cùng một mặt phẳng.

Phụ kiện đảm bảo các phần này có kết nối cứng vững, chắc chắn với nhau.

    Thập thang cáp

Thập thang cáp còn được biết đến với tên Thập thang điện. Loại kể trên có tên tiếng Anh là  Flat Four Way Cable Ladder.

Sản phẩm có vai trò chia hệ thống thang cáp thành bốn hướngtrên cùng một mặt phẳng.

Dòng này đảm bảo các kết nối bền vững, tránh hiện tượng hư hại, nứt vỡ hoặc mất an toàn.

    Co lên thang cáp

Co lên thang cáp còn có tên khác là Co lên thang điện. Sản phẩm có tên tiếng Anh là Internal Cable Ladder.

Dòng này cũng được gọi với nhiều tên khác như Co Bụng, Co Trong

Phụ kiện có vai tròchuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng theo chiều hướng lên trên.

    Co xuống thang cáp

Co xuống thang cáp còn được gọi là Co xuống thang điện, Co Lưng, Co Ngoài. Sản phẩm có tên tiếng Anh là External Cable Ladder.

Loại kể trên được đánh giá cao vì chuyển hướng xuống dưới cho hệ thống thang cáp so với mặt phẳng ban đầu dễ dàng.

    Giảm thang cáp

Giảm thang cáp còn được biết đến với tên Giảm thang điện hay Reducer Cable Ladder.

Sản phẩm giảm chiều rộng hoặc chiều caocủa hệ thống thang cáp. 

 

Phụ Kiện Máng Cáp

 

Máng cáp còn có tên gọi khác là máng điện. Phần này được dùng đểchứa đựng hệ thống dây cáp/dây điện. Sản phẩm thường được đột lỗ để tạo độ thoáng khí, tránh nóng bí gây chập cháy.

 

Phụ kiện thang máng cáp 

 

Để máng cáp kết nối cứng vững với nhau cần tới hệ thống phụ kiện đồng bộ. Những sản phẩm sau đây sẽ giúp quá trình lắp đặt máng cáp thêm nhanh chóng, thuận tiện hơn nữa:

Phụ kiện

Vai trò

    Co ngang máng cáp

Co ngang máng cáp hay Co máng điện có tên tiếng Anh là Flat Bend Trunking.

Sản phẩm chuyển hướng hệ thống máng cáp theo hướng vuông góc với mặt phẳng. Vì thế, dòng này còn có tên khác là co L.

    Tê máng cáp

Tê máng cáp còn được gọi là Tê máng điện hay Flat Tee Trunking.

Phụ kiện dùng để chia hệ thống máng cáp thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

Do vậy, đây còn là dòng có tên gọi là Ngã Ba máng cáp.

    Thập máng cáp

Thập máng cáp được gọi với nhiều tên khác như Thập máng điện hay Ngã tư. Sản phẩm có tên tiếng Anh là Flat Four Way Trunking.

Phụ kiện chia máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng nhanh chóng và cứng vững.

    Co lên máng cáp

Co lên máng cáp có tên gọi là Co lên máng điện hay Co Bụng, Co Trong. Sản phẩm còn có tên tiếng Anh là Internal Bend Trunking.

Đây là phụ kiện giúp máng cáp chuyển hướng theo chiều lên trênmột cách dễ dàng.

    Co xuống máng cáp

Co xuống máng cáp hay Co xuống máng điện có tên gọi khác là External Bend Trunking.

Sản phẩm chuyển hướng máng cáp theo chiều xuống dưới trên cùng một mặt phẳng.

    Giảm máng cáp

Giảm máng cáp  hay Giảm máng điện có tên tiếng Anh là Reducer Trunking.

Sản phẩmgiảm chiều rộng hoặc đồng thời cả chiều rộng và cao của máng cáp dễ dàng.

 

Địa chỉ bán phụ kiện thang máng cáp nào giá tốt nên đến?

 

Nhà máy Hadra tự hào được nhiều quý đối tác tìm tới khi cần mua phụ kiện thang máng cáp. Chúng tôi giúp bạn sớm tìm thấy sản phẩm hợp ý nhờ các ưu việt nổi bật sau:

 

 Phụ kiện thang máng cáp

 

Luôn có sẵn

 

Với quy mô sản xuất rộng 10.000m2 tại Hà Nội và Thái Nguyên, nhà máy Hadra đáp ứng tốt các đơn hàng cần gấp.

Chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện thang máng cáp đảm bảo giúp bạn tìm thấy dòng ưng ý, Bằng cách này, chúng ta còn đảm bảo kế hoạch dự định diễn ra suôn sẻ đúng như mong đợi nhanh chóng hơn.

 

Đáp ứng nhanh

 

Trung bình chỉ sau từ 3- 5 ngày đặt cọc, hệ thống đã có đủ hàng cho đối tác. Với quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn còn tránh hiện tượng phải đợi lâu.

Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của khách hàng để mang đến phương án hợp tác tốt nhất. Tin rằng, bạn sẽ không thất vọng khi chọn nhà máy Hadra.

 

Chuẩn ISO 9001:2015 

 

Phụ kiện thang máng cáp của nhà máy Hadra đảm bảo chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm làm từ Nhôm, Tôn Zam, Tôn Đen, Inox với công nghệ hiện đại, thiết bị máy móc công suất lớn.

Nhờ thế, phụ kiện đảm bảo:

- Có kết nối cứng vững, chắc chắn, nhanh chóng, linh hoạt với hệ thống thang máng cáp.

- Đảm bảo chịu lực tốt, tránh hiện tượng biến dạng, hư hại trước tác động ngoại lực.

- Bề mặt được xử lý bằng phương pháp mới, tránh gỉ sét, ăn mòn và những vấn đề tương tự.

- Dễ dàng kết nối, lắp đặt giúp tối ưu chi phí nhân công và rút ngắn thời gian thực hiện.

Nhà máy Hadra có chiết khấu hấp dẫn cùng hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng. Vì thế, đừng quên đến với chúng tôi để biết phụ kiện thang máng cáp nào chuẩn hợp với công trình của mình ngay hôm nay!

✅ Mời quý khách hàng tham khảo thêm bảng báo giá thang máng cáp của Nhà Máy HaDra theo link sau :

✅ Báo giá máng cáp http://hadra.com.vn/bao-gia-mang-cap-dm2.html

✅ Báo giá thang cáp : http://hadra.com.vn/bao-gia-thang-cap-dm2.html

 

✅ Báo giá khay cáp : http://hadra.com.vn/bao-gia-khay-cap-dm2.html


Phụ kiện thang máng cáp điện - Những bài viết hữu ích
Thang Máng Cáp Điện, Bảng báo giá thang máng cáp giá rẻ nhất 2020 Thang Máng Cáp Điện, Bảng báo giá thang máng cáp giá rẻ nhất 2020
Thang máng cáp điện, Bảng báo giá thang máng cáp giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh và đúng tiến độ hợp đồng
Báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ Báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ
Công ty HaDra là nơi báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện rẻ nhất cho công trình của bạn
Báo giá máng cáp điện công nghiệp, thang máng cáp điện trunking giá rẻ Báo giá máng cáp điện công nghiệp, thang máng cáp điện trunking giá rẻ
Công ty sản xuất và báo giá thang máng cáp trunking, máng điện và phụ kiện giá rẻ, đảm bảo tiến độ và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 36 tháng.
Thang cáp điện, Bảng báo giá thang cáp giá rẻ mới nhất hiện nay Thang cáp điện, Bảng báo giá thang cáp giá rẻ mới nhất hiện nay
Bảng báo giá thang cáp điện và phụ kiện giá rẻ mới nhất hiện nay, đảm bảo tiến độ và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 36 tháng
Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo