Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cách chọn tủ mạng treo tường và nơi sản xuất

14/12/2016 - 12:44 AMHADRA 1410 Lượt xem

Tủ mạng treo tường là loại tủ đựng thiết bị mạng giúp tiết kiệm không gian cho gian phòng diện tích hẹp. Chúng có thể gắn cố định tường nhà hay bất cứ nơi nào có mặt phẳng kiên cố có thể giữ trụ được tủ mạng và các thiết bị. Để có 1 chiếc tủ mạng treo tường tốt khách hàng có thể tham khảo vài bí kíp mua hàng phổ biến sau.

Chọn tủ mạng treo tường có kích cỡ vừa dùng

Một chiếc tủ mạng có kích cỡ vừa dùng là điều rất quan trọng vì kích cỡ phải đảm bảo được hai nhiệm vụ:

- Thứ nhất, để trọn vẹn được những thiết bị mạng, thiết bị điều khiển mà người dùng muốn sắp xếp trong tủ mạng treo tường.

- Thứ hai, kích cỡ phù hợp sẽ khiến không gian được đẹp mắt, không gây choáng ngợp hay gây mất cân đối cho gian phòng. Kích cỡ phù hợp còn ảnh hưởng đến vị trì đặt để, gắn  tủ mạng. Chắc chắn khách hàng sẽ không muốn 1 chiếc tủ mạng được gắn chênh vênh gây mất mĩ quan.

 tu-mang-treo-tuong-gia-re 

Để có thể chọn tốt kích cỡ tủ mạng khách hàng có thể tiến hành thống kê các thiết bị sẽ đặt để. Chụp ảnh vị trí muốn treo gắn tủ mạng, chụp ảnh không gian gian phòng để được các nhân viên bán hàng tư vấn, hỗ trợ chọn lựa loại tủ mạng treo tường phù hợp.

Chọn tủ mạng treo tường có thiết kế hợp lý

Các loại tủ mạng treo tường khác nhau sẽ có thiết kế khác nhau, với các thiết bị và loại thiết bị mạng khác nhau chúng thích hợp với 1 thiết kế nhất định. Vì vậy dể có thể sắp xếp tất cả các thiết bị mình có vào 1 không gian tủ mạng vừa đủ thì khách hàng cần chọn loại tủ mạng có thiết kế hợp lý với thiết bị.

tu-mang-treo-tuong 

Với 1 thiết kế phù hợp, khách hàng có thể sắp xếp khoa học, gọn gàng và đẹp mắt những thiết bị mạng, thiết bị điều khiển trong tủ mạng treo tường đồng thời giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thiết bị, quản lý và sửa chữa khi cần thiết.

Không chỉ thiết kế bên trong chính thiết kế và màu sơn bên ngoài tủ mạng treo tường cũng là điều rất quan trọng, nó tác động đến cấu trúc nội thất gian phòng. Để có được 1 chiếc tủ mạng treo tường hoàn hảo khách hàng có thể yêu cầu công ty sản xuất sơn màu sơn hợp lý với nơi treo gắn tủ mạng để tạo nên 1 không gian làm việc đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu khách hàng còn nhiều băn khoăn hơn về cách chọn tủ mạng treo tường khách hàng có thể liên hệ với công ty Phúc Long HaDra để có thể nhận thêm nhiều thông tin tư vấn hữu ích.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ mạng treo tường, tủ rack do công ty Phúc Long sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ mạng treo tường: tại đâyTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call