Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất

Trạm biến áp kiosk

Trạm kiosk Trạm kiosk

Giá: Liên hệ


Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu chung cư hay vùng nội đô đô thị…việc thiết kế các trạm biến áp sao cho an toàn và tiết kiệm là mong mỏi của hầu hết người dân. Chính vì vậy, khắc phục những hạn chế của trạm biến áp kiểu truyền thống trạm biến áp Kiosk có những ưu điểm nổi bật giúp nó đang chiếm lĩnh thị phần khá lớn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

tram-bien-ap-kieu-kios

Trạm biến áp Kiosk được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt

Trạm biến áp kiểu Kiosk là gì?

Trạm biến áp kiểu Kiosk là loại trạm được thiết kế đồng bộ, kín đáo gồm máy biến áp, tủ. Loại trạm này là nơi trung chuyển của lưới điện đồng thời nó giúp chuyển đổi vùng điện áp cao đến điện áp thấp và phân phối đi các địa điểm.

Trạm này có hai loại cơ bản là: trạm có thể đi vào bên trong và trạm không thể vào bên trong.

Trạm biến áp Kiosk được cấu tạo gồm 4 bộ phận cơ bản là: vỏ trạm, khoang trung thế, khoang máy biến áp hợp bộ và khoang tủ hạ thế hợp bộ. Bốn bộ phận này đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của trạm biến áp kiểu Kiosk

Trạm biến áp Kiosk là sản phẩm của sự phát triển công nghệ cao nên nó có rất nhiều điểm ưu việt. Nó giữ vai trò quan trọng và được lòng người tiêu dùng bởi những tính năng nổi bật sau đây:

 tram-kiosk-tai-ha-noi 

Trạm biến áp kiểu Kiosk là một giải pháp thông minh cho thời đại công nghiệp hóa

Do cấu tạo đơn giản và thiết kế tinh giảm tối đa các chi tiết nên sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích lắp đặt vừa giảm thiểu được chi phí nhân công lại tạo cảnh quan đẹp cho không gian khu vực.

Cũng bởi thiết kế kín đáo, đồng bộ nên trạm biến áp an toàn từ khi lắp đặt đến khi vận hành đồng thời không ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh.

Trong những năm gần đây, vấn đề chất lượng điện năng là bài toán nan giải của cơ quan chủ quản. Nên sự xuất hiện của trạm biến áp Kiosk chính là giải pháp thông minh trong việc truyền tải nguồn điện và việc cung cấp điện cho các công trình. Nó giúp mọi công trình tránh được rủi ro không đáng có.

Chi phí lắp đặt và vận hành của trạm biến áp này không cao nên mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu đều có thể lập tức xử lý vấn đề.

Một ưu điểm nổi trội của trạm biến áp này là được lắp đặt và thiết kế sẵn nên khách hàng có nhu cầu thì việc vận chuyển là rất đơn giản và dễ dàng. Hoặc địa điểm cũ xảy ra sự cố mà muốn di chuyển trạm cũng không phải là việc gì quá khó khăn.

Hiện nay, trạm biến áp Kiosk là sự lựa chọn hàng đầu của các tòa nhà chung cư, nhà máy hoặc nhà xưởng… Nó có nhiều mức công suất khác nhau 320 Kva, 560 Kva… mang đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

Có thể nói, phát minh ra trạm biến áp Kiosk chính là sự giải phóng sức lao động một cách hiệu quả. Nếu bạn vẫn băn khoăn về sản phẩm này hãy trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt.

Dễ hiểu là tại sao gần đây dòng trạm biến áp này bán khá chạy và thu hút nhiều người đến tìm hiểu. Khi bạn cần tư vấn hay hỗ trợ có thể liên hệ với một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm này là HaDra ở website: http://www.hadra.com.vn/. Chúng tôi luôn mong muốn mang sự hài lòng tối đa đến với khách hàng.


Trạm biến áp kiosk - Những bài viết hữu ích
Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo