Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất

Cửa thép chống cháy EI 60 phút


CỬA THÉP CHỐNG CHÁU EI 60 PHÚT NGĂN KHÓI, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút nhà máy Hadra sản xuất cách âm, cách nhiệt, ngăn khói độc, ngăn khí nóng, tránh nung chảy, biến dạng, thiết kế đẹp mắt và có giá tốt, mua ngay!

Nhà máy Hadra tự hào giúp quý đối tác tìm thấy sản phẩm chất lượng. Cửa thép chống cháy do đơn vị cung cấp đạt chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy do nhà sản xuất cung cấp.

Chúng tôi còn hỗ trợ lập hồ sơ để công trình của bạn đạt tiêu chuẩn chống cháy do Cục phòng cháy chữa cháy cấp. Vì thế, hãy sớm đến với hệ thống để nhận được các tư vấn chuyên sâu hơn nữa! 

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút là gì?

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EI. Theo đó, cửa đáp ứng tốt tính toàn vẹn(E) không bị nung chảy, biến đổi hình dạng khi bị nhiệt độ cao tác động trong vòng 60p.

 

Cửa thép chống cháy EI60 phút

 

Đồng thời, cửa còn đảm bảo đạt tính cách nhiệt(I) có khả năng ngăn lửa, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng,.. khi hỏa hoạn xảy ra trong vòng 60p.

Đây là các tiêu chí quan trọng được nhắc tới trong bộ tiêu chuẩn Integrity and Insulation đang được dùng ở nhiều nơi trên thế giới. 

Đúng như tên gọi, dòng này trở thành nội thất quan trọng được nhiều công trình yêu chuộng. Sản phẩm chống cháy, ngăn hỏa hoạn, tránh các thiệt hại về người và của khi có sự cố.

Vậy cấu tạo cửa thép chống cháy EI 60 phút có gì đặc biệt? Những yếu tố nào đảm bảo sản phẩm này có được tính năng nổi bật kể trên? Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.  

 

Cấu tạo của cửa thép chống cháy EI 60 phút 

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút có cấu tạo 3 lớp ưu việt. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ  hơn về sản phẩm dòng này. Nhờ thế, chúng ta còn có thêm tiêu chí để chọn đúng cửa chuẩn bền như ý: 

 

Cửa thép chống cháy EI60 phút

 

Cấu tạo Chi tiết

      Lớp trên

- Cửa có lớp trên bằng Tôn dày 1mm, khuôn cửa dày 1.2mm.

- Sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt, cứng vững, tránh hiện tượng biến dạng, cong vênh do tác động bên ngoài gây ra.

- Bề mặt tôn được xử lý bằng công nghệ mới, phủ lên bên trên một lớp sơn tĩnh điện dày và mịn, đều.

- Dòng này giúp cửachống gỉ sét, tránh hiện tượng ăn mòn, han gỉ, xỉn màu.

      Lớp lõi

- Lõi cửa được làm từ hỗn hợp chống cháy thế hệ mới.

- Dòng này thân thiện với môi trường, bảo vệ tốt cho sức khỏe của người dùng.

- Thành phần đặc biệt còn giúp cửacách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa, chống khí độc hiệu quả khi đám cháy xuất hiện.

      Lớp dưới

- Lớp dưới cùng có độ dày và tính chất như lớp bề mặt(đều được làm bằng Tôn sơn tĩnh điện).

- Vật liệu có kết nối với lớp lõi bền chắc, đảm bảo tránh hiện tượng xuống cấp, bong tróc, nứt vỡ, hư hại trước ảnh hưởng của ngoại lực.

- Cảnh cửa thường có độ dày  1mm, khuôn cửa dày 1.2mm.

- Bằng cách này, sản phẩm đảm bảo độ bền, tránh hư hại và biến dạng trước ảnh hưởng từ bên ngoài.

 

Sử dụng cửa thép chống cháy EI 60 phút đang trở thành xu hướng mà nhiều nhà thầu ưu tiên. Vậy dòng này có những tính năng gì? 

Mời bạn cùng đến với chia sẻ sắp tới để có thêm thông tin hay. Qua đây, chúng ta còn nhận ra đâu là dòng hợp với kiến trúc tâm huyết của mình.

 

Công dụng của cửa thép chống cháy EI 60 phút 

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút cao cấp được yêu chuộng vì mang lại nhiều tác dụng vượt trội. Sản phẩm mang đến những tính năng ngoài mong đợi của người dùng. 

Cửa thép chống cháy EI60 phút

 

Trong số đó phải kể đến như:         

 

Chống cháy

 

Đúng như tên gọi, cửa thép chống cháy EI 60 phút ngăn chặn hỏa hoạn lan rộng. Khi có đám cháy xuất hiện, cửa như một tấm áo giáp bảo vệ đồ đạc, tài sản khỏi lửa thiêu rụi.

Sản phẩm ngăn cháy trong thời gian lên tới 60p. Bằng cách này, bạn có thêm thời gian để thoát hiểm cũng như xử lý sự cố. Nhờ thế, vấn đề tránh tình trạng trầm trọng thêm.

 

Ngăn bắt lửa

 

Cửa làm bằng tôn dày được sơn tĩnh điện ngăn bắt lửa. Kết hợp với lõi làm từ hỗn hợp chống cháy thế hệ mới, cửa còn ngăn bắt lửa.

Đây còn là tấm bình phong cản trở đám cháy lan rộng. Cách này giúp chúng ta tránh thiệt hại không mong muốn. Bởi đám cháy sẽ nhanh chóng được kiểm soát, tránh hiện tượng lan rộng sang các không gian còn lại.

 

Chống khói

 

Cửa thép chống cháy EI 60 phút được trang bị hệ thống gioăng chống cháy ưu việt. Phần này làm từcao su đàn hồi vĩnh viễn. Sản phẩm giãn nở theo nhiệt độ của môi trường nên tránh hiện tượng xuất hiện các khe hở.

Chính yếu tố kể trên còn giúp khói của đám cháy không thể thoát sang các phòng còn lại. Cách này sẽ đảm bảo con người tránh hiện tượng bị ngạt thở, cay mắt. Nhờ thế, các ảnh hưởng xấu tới phổi,hệ hô hấp cùng các cơ quan trong cơ thể cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn nữa.

 

Chống khí nóng

 

Cửa còn nhanh chóng chống lại hiện tượng khí nóng lan sang những không gian lân cận. Đây là cách giúp bạn bảo toàn tính mạng, tránh tình trạng chập cháy do các thiết bị điện bị tác động bởi nhiệt độ cao.

Chúng ta cũng bảo vệ tính mạng và sức khỏe của con người tốt hơn nhờ tính năng này của cửa thép chống cháy EI 60 phút. Do đó, bạn có thêm thời gian và sự tỉnh táo để xử trí vấn đề. 

 

Chống khí độc

 

Khi đám cháy xuất hiện CO2, CO, amoniac, axit hữu cơ…xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khi đó, CO và CO2 được biết đến như “tử thần thầm lặng”. Loại kể trên có thể khiến người hít vào tử vong chỉ trong thời gian ngắn.

Một số khác sẽ phá hủy các cơ quan nội tạng, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần của con người. Vì thế, cửa thép chống cháy EI 60 phút còn ngăn chặn khí độc lan rộng. Lúc này, chúng ta có thời gian để thoát hiểm ra ngoài tốt  hơn.

 

Cách âm

 

Nhờ gioăng chống cháy cùng các phụ kiện đồng bộ, hỗn hợp chống cháy chuẩn của lõi cửa,… sản phẩm còn cách âm hiệu quả.

Nhờ thế, chúng ta tránh ô nhiễm tiếng ồn ở nơi làm việc trong điều kiện bình thường. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu mỗi khi trở về nhà. Bằng cách này, chúng ta tái tạo năng lượng hiệu quả để thêm dai sức với những mục tiêu đang chờ phía trước.

 

Cách nhiệt

 

Sử dụng cửa thép chống cháy EI 60 phút còn là phương án hay giúp bạn ngăn thoát nhiệt. Sản phẩm giảm tải cho thiết bị làm lạnh vào ngày hè.

Đây cũng là gợi ý hay để căn phòng ấm hơn vào mùa đông. Nhờ thế, chúng ta có diện tích lý tưởng để làm việc cũng như nghỉ ngơi.

 

Ngăn nước và độ ẩm

 

Nhờ khả năng co giãn theo nhiệt độ của môi trường của gioăng chống cháy, sản phẩm còn ngăn nước và độ ẩm theo các khe kẽ trên cửa xâm nhập vào bên trong.

Chính yếu tố kể trên giúp bạn tránh hiện tượng tường nhà bị ẩm mốc, có vi khuẩn và mầm bệnh. Đồng thời, dòng này còn tránh chập cháy, điện gặp nước gây nguy hiểm, mất an toàn.

 

Ứng dụng của cửa thép chống cháy EI 60 phút 

 

Nên dùng cửa thép chống cháy EI 60 phút ở đâu đang là thắc mắc mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây. 

 

Cửa thép chống cháy EI60 phút

 

Dễ nhận thấy, dòng sản phẩm kể trên ngày càng phổ biến ở nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Loại này đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều kiến trúc với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Cụ thể bao gồm:

- Nhà phố.

- Chung cư.

- Văn phòng.

- Trung tâm thương mại.

- Siêu thị.

- Bệnh viện.

- Trường học.

- Trạm y tế, các phòng khám.

- ….

Sản phẩm không chỉ bảo vệ công trình khỏi đám cháy. Đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp kiến trúc thêm đẹp sang, ấn tượng.

Vậy báo giá cửa thép chống cháy EI 60 phút bao nhiêu? Địa chỉ nào đáng chọn để đảm bảo sản phẩm chuẩn ISO 9001:2015? Các gợi mở dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra điểm dừng chân đáng đến dễ dàng hơn nữa!

 

Báo giá cửa thép chống cháy EI 60 phút[cập nhật mới nhất]

 

Bảng báo giá cửa thép chống cháy EI 60 phút được cập nhật mới liên tục tại nhà máy Hadra sẽ giúp bạn tránh hiện tượng bị hét giá, ép giá. 

 

Cửa thép chống cháy EI60 phút

 

Chúng tôi tối ưu các khâu để mang lại chính sách giá bán ưu việt cho khách mua. Bằng cách này, quý bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và thêm hài lòng với sản phẩm đạt chuẩn:

 

STT MÔ TẢ THÔNG SỐ THÉP ĐVT SL ĐƠN GIÁ CHÚ Ý
CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 60 PHÚT
1 CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 60 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,400,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,450,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,500,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,550,000 Kích thước phổ thông

 

Ghi chú:

- Giá đã bao gồm giấy kiểm định chống cháy cho sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp.

- Giá kể trên chưa bao gồm phụ kiện kèm theo.

- Giá chưa bao gồm phí làm hồ sơ nhận giấy kiểm định chống cháy cho công trình.

- Giá chưa bao gồm công lắp đặt.

Nhà máy Hadra hiện tư vấn miễn phí giúp công trình của bạn có được phương án dùng cửa thép chống cháy chuẩn bền. Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm thông tin chi tiết ngay sau bài viết này. 

 

Báo giá phụ kiện đi kèm cửa thép chống cháy EI 60phút 

 

Như đã chia sẻ, phụ kiện cửa thép chống cháy đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm hoạt động an toàn và ổn định, dễ dàng.

Vì thế, khi lắp đặt cửa dòng này, bạn đừng quên chọn phụ kiện đồng bộ, đạt chuẩn. Hiệnbáo giá phụ kiện cửa thép chống cháy EI 60 phút dưới đây đang được tối ưu phải chăng hàng đầu thị trường.

Mời quý bạn cùng tham khảo để biết đâu là địa chỉ đáng đến hơn cả:

 

 

Loại phụ kiện  Báo giá/1 sản phẩm Số lượng Đơn vị tính
  Bản lề Inox 35.000đ 3-6 1Cái
  Tay co thủy lực 290.000đ 1 Cái
  Khóa cửa 390.000đ 1 Cái
  Chốt âm cánh phụ 80.000đ 2 Cái
  Công lắp đặt 200.000đ   M2

 

Lưu ý:

- Sản phẩm được cấp giấy kiểm định chống cháy đạt chuẩn từ nhà sản xuất.

- Giá chưa bao gồm 10% VAT.

- Giá có thể thay đổi tùy vào số lượng đơn hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào bán cửa thép chống cháy EI 60 phút chuẩn ISO 9001:2015, hãy sớm kết nối với nhà máy Hadra.

Chúng tôi cam kết cung cấp cửa thép chống cháy EI 60 phút chuẩn bền, giá tốt giúp đối tác/khách hàng thêm hài lòng hơn nữa.


Cửa thép chống cháy EI 60 phút - Những bài viết hữu ích
Cửa chống cháy, Bảng báo giá cửa thép chống cháy giá rẻ Cửa chống cháy, Bảng báo giá cửa thép chống cháy giá rẻ
Công ty sản xuất cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm giá rẻ theo yêu cầu, đảm bảo tiến độ và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 36 tháng
Cửa thép vân gỗ Hà Nội, Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ Cửa thép vân gỗ Hà Nội, Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ
Công Ty HaDra xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ nhất thị trường, thời gian bảo hành 36 tháng
Bán cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút Bán cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút
Công Ty HaDra chuyên sản xuất và bán cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút giá rẻ. Ưu đãi vận chuyển tới chân công trình
Tốp 5 công ty sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất thị trường Tốp 5 công ty sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất thị trường
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tốp 5 công ty sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất thị trường để có thể lựa chọn 1 công ty phù hợp cho mình
Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo