Nhà Máy HaDra
MENU
Thang máng cáp điện và phụ kiện
Cửa thép chống cháy và phụ kiện
Ống gió và phụ kiện
Tủ điện
Tủ mạng
Gia công cơ khí
Video
Giới thiệu công ty HADRA
Tin tức nổi bất

Cửa thoát hiểm chống cháy


CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY NHÀ MÁY HADRA CHUẨN QCVN 06:2021/BXD

 

Cửa thoát hiểm chống cháy chuẩn QCVN 06:2021/BXD, Sử dụng hỗn hợp chống cháy cao cấp, Báo giá cửa chống cháy cạnh tranh, Đến ngay!

Nhà máy Hadra đang áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp vật liệu chuẩn bền, thế hệ mới, thân thiện với môi trường để sản xuất cửa thoát hiểm chống cháy.

Nhờ thế, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà xưởng, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị,… Hãy đọc ngay để biết đâu là địa chỉ đáng đến khi bạn cần mua cửa thoát hiểm chống cháy.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy là gì?

 

Cửa thoát hiểm chống cháy là sản phẩm được dùng để ngăn chặn hỏa hoạn, chống cháy. Sản phẩm khác với những dòng cửa thông thường ở những điểm sau:

 

Vị trí

 

Cửa thoát hiểm chống cháy thường được bài trí ở những vị trí thoát hiểm khi có sự cố phát sinh. Cụ thể bao gồm:


Cửa thoát hiểm chống cháy
 

- Lối dẫn ra cầu thang bộ.

- Lối vào hành lang thoát hiểm.

- Cửa ra vào ở các lối đi thông phòng.

- Cửa gần kho bãi của các nhà xưởng.

- Cửa dẫn ra ngoài với khoảng cách ngắn nhất.

Dễ nhận thấy, đây là lối đi giúp con người sớm thoát ngoài khi có hỏa hoạn, sự cố phát sinh. Đây được xem như “cửa sinh” cứu cánh cho không ít công trình, tránh thiệt hại về người và của.

Vậy dòng này cần đáp ứng các chức năng gì? Mời bạn đến với chia sẻ tiếp theo để hình dung rõ ràng hơnvai trò của cửa thoát hiểm chống cháy.

 

Chức năng

 

Cửa thoát hiểm chống cháy đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo thực hiện tốt các chức năng sau:

 

Chống cháy

 

Đúng như tên gọi, chức năng chính của cửa thoát hiểm chống cháy chính là ngăn hỏa hoạn. Sản phẩm cần đảm bảo ngăn chặn đám cháy lan rộng, chịu nhiệt tốt để người bên trong có thêm thời gian thoát ra ngoài.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy

 

Cách này cũng tránh thiệt hại về của và những ảnh hưởng khác đến sức khỏe của con người khi có hỏa hoạn xuất hiện.

 

Ngăn khói

 

Khi đám cháy lan rộng, khói khiến chúng ta cay mắt, khó thở. Dòng này còn xâm nhập vào bên trong cơ thể gây tổn thương phổi cùng các hệ cơ quan.

Vì thế, cửa thoát hiểm chống cháy cần đảm bảo ngăn khói, tránh phần kể trên lan rộng. Yếu tố này cũng giúp con người sớm định hình được hướng thoát hiểm để tránh nguy hại tới tính mạng.

 

Ngăn khí độc

 

Một số trường hợp hỏa hoạn và các sự cố phát sinh còn làm xuất hiện khí độc. Cửa thoát hiểm chống cháy sẽ giúp bạn ngăn khí độc lan rộng sang các khu vực và không gian khác.

Bằng cách này, chúng ta sớm kiểm soát được vấn đề và tránh các ảnh hưởng xấu đến tính mạng, sức khỏe con người.

 

Ngăn bắt lửa

 

Cửa cần đảm bảo có kết cấu đủ dày, có tính năng chống bắt lửa tốt. Cách này sẽ kéo dài thời gian sản phẩm bị nung chảy, hư hại, bị phá vỡ,… làm đám cháy lan rộng sang các không gian còn lại. 

Thông thường, cửa thoát hiểm chống cháy cần đảm bảo ngăn lửa từ 60p- 180p. Đây là yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc để chọn đúng sản phẩm đạt chuẩn.

 

Cách âm

 

Song song với đó, cửa thoát hiểm chống cháy còn góp phần tạo ra không gian riêng tư, yên tĩnh. Sản phẩm cách âm, tránh ồn giúp con người có môi trường làm việc lý tưởng.

Bằng cách này, bạn còn nâng cao hiệu suất và tránh hiện tượng  ô nhiễm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 

 

Cách nhiệt

 

Ngoài ra, dùng cửa kể trên còn có vai trò cách nhiệt, giảm ảnh hưởng xấu của thời tiết oi bức bên ngoài. Cách này cũng giảm tải cho các thiết bị làm lạnh vào ngày hè và giữ ấm tốt hơn khi mùa đông đến.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy

 

Đây cũng là tiêu chí quan trọng bạn nên quan tâm để có sản phẩm chất lượng, đa năng, thông minh như ý.

Vậy cấu tạo cửa thoát hiểm chống cháy cần đảm bảo những thành phần nào nhằm thực hiện tốt vai trò kể trên? Mời bạn cùng tham khảo ngay thông tin ở phần tiếp theo để có giải đáp thỏa đáng hơn nữa.

 

Tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp 

 

Chưa dừng lại ở đó, sự có mặt của cửa chống cháy trong không gian làm việc và sinh sống còn là tiêu chí quan trọng giúp khách hàng chọn bạn. Yếu tố kể trên đảm bảo sự an toàn cho cư dân cũng như các cá nhân khi làm việc.

Vì lẽ đó, nhiều người hiện nay còn chú ý tới các mẫu cửa thoát hiểm chống cháy đẹp để tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cách này giúp họ thể hiện tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu nhanh chóng.

Do vậy, bạn đừng quên tìm hiểu kỹ hơn để biết đâu là thiết kế thời thượng, đúng chuẩn giúp mình có được thiện cảm với khách hàng.

 

Cấu tạo 

 

Cấu tạo cửa thoát hiểm chống cháy hiện có sự thay đổi đáng kể tùy vào từng chủng loại và nhà sản xuất. Tuy nhiên, sản phẩm tiêu chuẩn tựu chung đều sở hữu các đặc trưng cơ bản sau đây:

 

Cửa thoát hiểm chống cháy

 

Bộ phận

Chi tiết

✅      Thân cửa kết cấu ba lớp

  • Cửa thoát hiểm chống cháy có kết cấu ba lớp chính với hai lớp ngoài làm từ Thép chuẩn. 
  • Dòng này đảm bảo có độ dày 1mm- 1.4mm. Độ dày cánh cửa thường giao động khoảng 50mm.
  • Lớp lõi cửa trước đây thường được làm từ bông thủy tinh cách nhiệt. Tuy nhiên, sản phẩm thế hệ mới được thay thế bằng hỗn hợp chống cháy cao cấp. Sản phẩm nổi bật với khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
  • Chất liệu kể trên còn thân thiện với môi trường, tránh nguy cơ gây ung thư và ảnh hưởng tới da cũng như sức khỏe của người dùng.

✅      Bề mặt cửa được xử lý kỹ lưỡng

  • Cửa thoát hiểm chống cháy được xử lý bề mặt bằng cách Sơn tĩnh điện nhiều lớp.
  • Phương pháp này tạo rabề mặt sáng mịn, đẹp mắt làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian bài trí.
  • Đây còn là yếu tố tránh ảnh hưởng xấu của quá trình oxy hóa tự nhiên gây gỉ sét, ăn mòn, xuống cấp cho sản phẩm.

✅      Phụ kiện cửa đồng bộ

  • Cửa được trang bị tay nắm, bản lề, khóa, tay co thủy lực, tay khóa gạt đồng bộ.
  • Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng giúp tối ưu chi phí nhân công và rút ngắn thời gian hoàn thiện.
  • Cửa còn có hệ thống ray, bánh xe đi kèm(loại cửa lùa) để tối ưu không gian có diện tích hẹp.

 

Cơ chế hoạt động của cửa thoát hiểm chống cháy có gì khác so với những loại cửa còn lại? Dòng này cần đáp ứng yếu tố nào để bảo vệ con người và tài sản hiệu quả hơn khi đám cháy xuất hiện? 

Những thông tin sắp tới sẽ giúp bạn có được kiến thức hay hơn về dòng này. Hãy khám phá ngay!

 

Cơ chế hoạt động của cửa thoát hiểm chống cháy 

 

Cửa thoát hiểm chống cháy cho phép đi một chiều từ hành lang ra cầu thang bộ. Dòng này được trang bị tay co thủy lực và thanh khóa thoát hiểm.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy

 

Khi hỏa hoạn đến, con người có thể rời vị trí đang đứng và di chuyển về phía cửa và thoát ra ngoài. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi có người mở ra. Cách này sẽ ngăn khói, ngăn lửa lan rộng sang các không gian khác dễ dàng hơn.

Cửa thoát hiểm chống cháy loại nào tốt? Đâu là dòng đáng chọn với công trình của bạn? Đây là thắc mắc mà nhiều người muốn biết.

Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng khám phá ngay các gợi mở sau đây. Bằng cách này, chúng ta còn tối ưu chi phí cũng như tìm ra sản phẩm chuẩn đẹp đúng ý dễ dàng hơn.

 

Có mấy loại cửa thoát hiểm chống cháy?

 

Căn cứ vào các tiêu chí khác nhau, bạn có thể chọn mua cửa thoát hiểm chống cháy đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Cụ thể bao gồm:

 

Phân theo thiết kế

 

Căn cứ vào vị trí lắp đặt, đặc điểm kiến trúc, diện tích,… bạn nên chọn cửa thoát hiểm chống cháy phù hợp. Hiện thị trường có nhiều dòng được dùng phổ biến như:

 

Cửa thoát hiểm chống cháy một cánh

 

Cửa thoát hiểm chống cháy một cách phù hợp với diện tích hẹp. Loại này tối ưu không gian bài trí, đảm bảo ngăn hỏa hoạn lan rộng.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 

 

Cửa sở hữu kết cấu cứng vững với khung thép. Sản phẩm có lõi bằng hỗn hợp chống cháy. Ngoài tính năng ngăn bắt lửa, đây còn là dòng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy hai cánh

 

Cửa thoát hiểm chống cháy hai cánh là dòng phổ biến hơn cả. Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên dành cho siêu thị, chung cư, xưởng sản xuất. Các công trình có diện tích lớn, không gian thoáng nên dùng loại này.

Nhờ thế, khi hỏa hoạn xuất hiện, số lượng người thoát ra từ đây nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chính yếu tố kể trên cũng góp phần không nhỏ để giảm thiểu các thiệt hại không mong muốn từ đám cháy gây nên.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy dạng lùa

 

Cửa lùa thoát hiểm chống cháy được trang bị hệ thống thanh ray ở phía trên hoặc phía dưới tùy vào từng công trình. Cách này giúp cánh cửa đượcđẩy ra theo phương ngang nhanh chóng hơn.

Đây là gợi ý dành cho nơi lắp đặt có diện tích hẹp. Nhờ thế, bạn cũng tối ưu được không gian và giúp việc thoát hiểm trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nữa.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy có ô kính

 

Một số chung cư, siêu thị hiện nay còn dùng cửa thoát hiểm chống cháy có ô kính. Dòng này được trang bịtấm kính lấy sáng, trong suốt hoặc có hoa văn mờ. Yếu tố kể trên một mặt giúp không gian thêm đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ.

Đồng thời, chúng ta còn dễ dàng quan sát bên trong và bên ngoài khi có hỏa hoạn xảy ra từ đây. Cách này cũng hỗ trợ không nhỏ để lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ an toàn, hiệu quả hơn nữa.

 

Phân theo thời gian chống cháy

 

Song song với đó, bạn cũng nên cân nhắc chọn cửa theo khả năng chống cháy. Hiện có các Sản phẩm chủ đạo sau đây:

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 60p

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 60p duy trì kết cấu như bình thường trong thời gian 60p từ khi đám cháy xuất hiện.

Dòng này tránh hiện tượng bị nung chảy, bắt lửa, dẫn nhiệt,… giúp con người thoát ra ngoài nhanh hơn. Cách kể trên cũng đảm bảo tránh hiện tượng ngọn lửa lan nhanh dẫn tới khí độc phát sinh.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 90p

 

Sản phẩm có khả năng chống cháy lên tới 90p. Dòng này sở hữu độ dày khung lên tới 1.2- 1.4mm. Riêng thép làm cánh cửa có độ dày 1mm.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 

 

Cửa có gioăng cao su ngăn khói, kết cấu cứng vững, đóng mở linh hoạt. Sản phẩm thích hợp dùng trong các chung cư cao cấp, xưởng sản xuất, nhiều tòa nhà cao ốc.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 120p

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 120p có thép khung dày 1.2mm. Riêng thép cánh dày từ 0.8mm- 1mm. Sản phẩm được đánh giá cao vì thiết kế đẹp mắt, nhiều lựa chọn. 

Cửa ngăn lửa, tránh khí độc xâm nhập và lan rộng trong thời gian lên tới 120p. Bằng cách này, chúng ta có thêm cơ hội để xử lý sự cố, tránh những thiệt hại đáng tiếc.

Ngoài ra, nhà máy Hadra đang sản xuất cửa theo yêu cầu của từng công trình. Quý nhà thầu đừng quên kết nối với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết hơn nữa. 

Với thế mạnh về kinh nghiệm và quy mô nhà máy, hệ thống cam kết mang lại sản phẩm chất lượng. Tin rằng, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

 

Địa chỉ cung cấp cửa thoát hiểm chống cháy chuẩn QCVN 06:2021/BXD?

 

Lắp đặt cửa thoát hiểm chống cháy theo đúng QCVN 06:2021/BXD là yêu cầu bắt buộc để nhà xưởng, trung tâm điện máy, siêu thị, chung cư,… được phép đi vào hoạt động.

 

Cửa thoát hiểm chống cháy 

 

Điều này đáp ứng tốt các tiêu chí trong phòng cháy chữa cháy đã được nêu rõ tại Thông tư số 02:2021/TT-BXD. Văn bản này ban hành QCVN 06:2021/BXD hiện đang được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực.

Theo đó, đây là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình với yêu cầu:

- Các gian phòng ở nhà xưởng, nơi sản xuất, trung tâm thương mại, chung cư,… cần đảm bảo cóít nhất hai lối thoát nạnĐồng thời vị trí này cần đáp ứng ít nhất một cửa thoát nạn trở lên.

- Đảm bảo có tối đa 5 người làm việc ở các gian phòng hạngA và B.

- Đảm bảo tối đa có 25 người làm việc trong một ca ở gian phòng hạng C.

- Đảm bảo diện tích sàn của phòng tối thiểu đạt1000m2.

- Riêng các công trình có từ hai lối thoát nạn trở lên cần bố trí khoa học, đảm bảo tạo sự thuận tiện khi di chuyển.

- Cần xác định chiều rộng cửa và thiết kế đường thoát nạn để tránh gây bất lợi cho công tác cứu hỏa.

Nhà máy Hadra nắm rõ hơn ai hết các quy chuẩn trong PCCC nói chung và QCVN 06:2021/BXD nói riêng. Vì thế, hệ thống đang trở thành điểm dừng chân đáng đến của nhiều khách hàng khi cần mua cửa thoát hiểm chống cháy.

 

Vì sao nên chọn cửa thoát hiểm chống cháy của nhà máy Hadra?

 

Hãy sớm kết nối với chúng tôi để có thêm các thông tin chi tiết về từng mẫu cửa ngay sau bài viết này bạn nhé! 

 

 Cửa thoát hiểm chống cháy

 

Những thế mạnh hiếm có sau đây sẽ giúp quý nhà thầu cũng như khách hàng cá nhân thêm hài lòng hơn nữa:

 

Sản xuất cửa thoát hiểm chống cháy chuẩn QCVN 06:2021/BXD 

 

Nhà máy Hadra sử dụng Thép tấm chuẩn với độ dày từ 1.2- 1.4mm, độ dày khung thép giao động từ 0.8- 1mm. Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 06:2021/BXD với các điểm cộng:

- Khung cứng vững, chịu lực tốt, tránh hiện tượng cong vênh, hư hại trước ảnh hưởng của ngoại lực.

- Bề mặt cửa được xử lý bằng phương pháp phun sơn tĩnh điện công nghệ mới. Nhờ thế, sản phẩm đảm bảo có độ mịn, dày đồng đều. Cách này giúp cửa tránh hiện tượng gỉ sét, bám bụi, xỉn màu, xuống cấp theo thời gian.

- Cửa có lớp lõi bằng hỗn hợp chống cháy cao cấp. Dòng này thân thiện với môi trường, tránh gây khí độc khi hỏa hoạn xảy ra. Loại kể trên còn cách âm, cách nhiệt, ngăn lửa tốt giúp người dùng thêm hài lòng.

- Cửa được trang bị phụ kiện đồng bộ gồm gioăng cao su, bản lề lá, tay co thủy lực, khóa tay ốp rời, khóa lưỡi gà, khóa tay nắm,… giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng và bền vững hơn nữa.

Ngoài ra, nhà máy Hadra còn cung cấp chốt âm Inox, bậu cửa, tay kéo Inox,… và nhiều phụ kiện khác. Hãy kết nối với hệ thống để nhận được tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

 

Đầy đủ giấy chứng nhận

 

Các lô hàng do đơn vị sản xuất đều có giấy kiểm định phòng cháy chữa cháy của nhà sản xuất. Đồng thời, khách hàng còn nhận được giấy kiểm định cho riêng công trình được cục Phòng cháy chữa cháy cấp.

Chính các yếu tố kể trên giúp bạn khẳng định uy tín với đối tác/khách hàng dễ dàng hơn. Nhờ thế, công trình còn gây ấn tượng, nhận được đánh giá cao từ cộng đồng.

 

Đáp ứng nhanh

 

Nhà máy Hadra sở hữu quy mô lên tới 10.000m2 tại Thái Nguyên và Hà Nội. Hệ thống có hơn 200 nhân sự đều là các kỹ sư, nhân công có tay nghề, làm việc lâu năm.

Chúng tôi đáp ứng tốt các đơn hàng có số lượng lớn chỉ sau thời gian từ 3-5 ngày đặt cọc. Bằng cách này, quý bạn còn đảm bảo công trình diễn ra đúng kế hoạch đã dự định.

 

Tư vấn lắp đặt miễn phí

 

Hệ thống tư vấn lắp đặt miễn phí và cung cấp nhân công hoàn thiện công trình nhanh chóng. Chi phí phải chăng cùng đội ngũ biết việc, am hiểu về kỹ thuật,… còn giúp kiến trúc thêm đẹp mắt, bền sang như ý.

Vì thế, bạn đợi gì chưa đến với hệ thống để được hỗ trợ phí vận chuyển với mức giá tốt?

 

Giá cửa thoát hiểm chống cháy cạnh tranh 

 

Báo giá cửa thoát hiểm chống cháy cạnh tranh hàng đầu thị trường cũng là lý do giúp nhà máy Hadra được yêu chuộng. Chúng tôi có chiết khấu hấp dẫn dành cho đơn hàng số lượng lớn, đối tác lâu năm.

Vì thế, bạn hãy liên hệ với đơn vị để có cửa thoát hiểm chống cháy chất lượng cao, giá tốt ngay hôm nay! 

Cập nhật bảng giá cửa thoát hiểm chống cháy

 

 

STT MÔ TẢ THÔNG SỐ THÉP ĐVT SL ĐƠN GIÁ CHÚ Ý
1 ✅CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY 60 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,400,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,450,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,500,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,550,000 Kích thước phổ thông
2 ✅CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY 70 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,450,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,500,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,550,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,600,000 Kích thước phổ thông
3 ✅CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY 90 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,550,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,600,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,650,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,700,000 Kích thước phổ thông
4 ✅CỬA THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY 120 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50*120mm
- Cánh cửa: dày 60mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,750,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm M2 1     1,800,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,850,000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm M2 1     1,900,000 Kích thước phổ thông

 


Cửa thoát hiểm chống cháy - Những bài viết hữu ích
Tầm quan trọng của CỬA THOÁT HIỂM và nơi cung cấp uy tín nhất Tầm quan trọng của CỬA THOÁT HIỂM và nơi cung cấp uy tín nhất
Cửa thoát hiểm dùng để bảo vệ lối đi riêng trong hệ thống tòa nhà, nó chỉ được dùng khi có sự cố khẩn cấp hoặc được phép dùng bởi các nhân viên nội bộ
Cửa thoát hiểm, Báo giá cửa thoát hiểm chống cháy - Thương Hiệu HaDra Cửa thoát hiểm, Báo giá cửa thoát hiểm chống cháy - Thương Hiệu HaDra
Cửa thoát hiểm chống cháy đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong mỗi tòa nhà. Mua cửa thoát hiểm ở đâu để được giá tốt, chất lượng vượt trội? Đến ngay HaDra!
Nên lắp cửa thoát hiểm chống cháy cho những công trình nào? Nên lắp cửa thoát hiểm chống cháy cho những công trình nào?
Trên thị trường hiện nay cửa thoát hiểm chống cháy được rất nhiều công trình lựa chọn lắp đặt. Bởi những tính năng vượt trội nên dòng cửa này đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Vậy những công trình nào nên sử dụng sản phẩm hữu ích này? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây bạn nhé!
Bản quyền thuộc về Nhà Máy HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

© Nhà Máy HaDra - All Rights Reserved
Phone0983 898 192
zalo