Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ rack âm thanh là gì và nơi cung cấp giá rẻ

11/12/2016 - 12:38 AMHADRA 1979 Lượt xem

Tủ rack âm thanh là thiết bị được rất nhiều người đã từng nhìn thấy nhưng không phải ai cũng biết nó chính là tủ rack âm thanh. Nơi chúng ta có thể dàng bắt gặp tủ rack âm thanh nhiều nhất đó chính là quan karaoke, hội trường lớn, sân khấu lớn, nơi tụ tập như đám cưới, biểu diễn ca nhạc,…Vậy tủ rack âm thanh là gì? Và chúng có công dụng gì?

Tủ rack âm thanh là gì?

Tủ rack âm thanh là loại tủ có khả năng dùng để gắn các thiết bị, chứa đựng các thiết bị âm thanh giúp chúng được sắp xếp thật gọn gàng, tiện dụng cho sử dụng và quản lý. Với các phòng hội trường lớn, các buổi biểu diễn lớn hay sân khấu rộng thì hệ thống và các thiết bị âm thanh thường rất phức tạp nếu không dược sắp xếp cẩn thận và khoa học thì rất dễ gây khó kiểm soát, bất tiện khi điều chỉnh âm thanh. Khả năng gây hư hỏng, xô xát, cháy nổ rất cao vì vậy chúng ta luôn cần dùng đến tủ rack âm thanh trong các trường hợp như vậy.

tu-rack-am-thanh

Không những thế tủ rack âm thanh còn là 1 giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời, chúng khiến cho gian phòng hay sân khấu được gọn gàng hơn, các thiết bị được sắp xếp đẹp mắt hơn trông chuyên nghiệp và an toàn hơn rất nhiều so với việc để lộn xộn hoặc xếp tràn lan ra không gian.

Các loại tủ rack âm thanh

Sự phân chia loại tủ rack được dựa theo đơn vị U, với tủ rack âm thanh chỉ thường có các loại như: 9U, 12U hay 15U, các loại tủ này đều có thiết kế rất đẹp mắt và được gắn phụ kiện rất tiện lợi như: amply, cục đẩy công suất,…

Vậy đơn vị U là gì? Trên bích của tủ rack thường có các lỗ được đột sẵn để thuận tiện cho quá trình sửa dụng, với 1 tủ rack tiêu chuẩn 19 inch thì các lỗ được xếp thành nhóm 3 lỗ 1 và mỗi 1 nhóm này được tính là 1 đơn vị U hay nhiều nơi còn gọi là RU.

Tùy thuộc vào số lượng các thiết bị âm thanh khác nhau và môi trường sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn được loại tủ rack âm thanh phù hợp nhất cho mình, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như quản lý và bảo vệ các thiết bị âm thanh. Khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi - Công ty Phúc Long HaDra để được tư vấn loại tủ rack âm thanh tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của mình và phù hợp với mục đích sử dụng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call