Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời, nơi luôn hướng tới sự an toàn

17/11/2016 - 12:38 AMHADRA 1651 Lượt xem

Trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay nhưng con người vẫn không thể tránh khỏi các tai nạn bất đắc dĩ như tai nạn giao thông, tai nạn do thiên tai, bệnh tật,… trong đó không thể không kể đến hỏa hoạn. Chính vì lẽ đó chũng ta luôn luôn phải trang bị bình cứu hỏa và đặc biệt không thể thiếu tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời.

tu-dung-binh-cuu-hoa-ngoai-troi

 

Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời

Kể từ xưa đến nay việc phòng tránh tai nạn hỏa hoạn vẫn luôn được con người đặc biệt chú trọng bên cạnh việc phát triển kinh tế. Bảo vệ bản thân là việc mà mỗi người luôn luôn phải làm, không được mất cảnh giác. Trong những mối nguy hiểm luôn đe dọa con người có hảo hoạn. đặc biệt trong điều kiện cuộc sống phát triển hiện nay thì các nguycơ ây ra hỏa hoạn càng nhiều như chập điện, nổ bình ga, tai nạn về xăng dầu,… dù luôn được xã hội quan tâm để lắp đặt hệ thống cứu hỏa và mọi người trang bị các kiến thức cần thiết nhưng việc có những bình cứa hỏa là điều không còn xa lạ. Mọi người đặt bình cứu hỏa ở rất nhiều nơi để thuận tiện cho sử dụng khi có tai nạn bất trắc, họ đặt trong nhà, ở cầu thang, trong xe ô tô và ngay cả bên ngoài trời. Tuy nhiên dưới điều kiện nắng nóng thì bình cứu hỏa rất dễ phát nổ thế nên việc trang bị những tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời đã không còn xa lạ. Điều đó sẽ giúp cho việc bảo quản bình cứu hỏa tốt hơn, thuận tiện hơn và đảm bảo để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 tu-dung-binh-cuu-hoa-ngoai-troi-gia-re 

 

Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời giá rẻ 

Hiểu được điều mong muốn đó của khách hàng thì Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời do Công Ty Phúc Long HaDra sản xuất đã rất cố gắng trong việc sản xuất những chiếc tủ đựng bình cứu hảo có chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn cho việc bảo quản các bình cứu hỏa dưới tác động của môi trường ngoài trời như: mưa, nắng, nóng,… Bên cạnh đó Tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời còn rất chú trọng đến việc thiết kế mẫu mã cho sản phẩm của mình để nó không những bền mà còn đẹp cho phù hợp với sở thích và thị hiếu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Chũng tôi cũng luôn mong muốn và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm và sự phục vụ của mình.

Nếu bạn cần những chiếc tủ đựng bình cứu hỏa thì đừng ngần ngại mà đến với tủ đựng bình cứu hỏa ngoài trời để có được những sản phẩm tốt nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call