Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện gắn tường tiện lợi giá rẻ

13/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1612 Lượt xem

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tủ điện với đủ loại hình, mẫu mã cũng như chức năng khác nhau. Nhằm hướng tới sự phục vụ tận tâm, chu đáo và đáp ứng đầy đủ nhất công ty chúng tôi cho ra đời mẫu sản phẩm tủ điện gắn tường đầy tiện nghi, hiện đại. Một sản phẩm tuy không mới nhưng lại có những bước tiến vượt bậc về chất lượng, thiết kế và mức độ vận hành.

 tu-dien-gan-tuong

 

Tủ điện gắn tường

 

Đặc điểm của tủ gắn tường

Tủ điện gắn tường với mặt nhựa ABS, có nắp che Polycardonate. Loại sản phẩm này được dùng để chứa Aptomat MCB, RCBO, ELCB và RCCB… Hầu như bất kì một đồ gia dụng, máy móc, thiết bị nào cũng đều cần dùng đến điện, và tủ điện gắn tường chính là nguồn trung tâm cấp điện cho toàn bộ công trình. Tủ điện gắn tường, ngay từ chính tên gọi nó đã nói lên sự tiện dụng so với các loại tủ thông thường khác. Với vị trí được lắp đặt trên cao, gắn với tường sẽ tạo khoảng không gian mở cho bộ phận quản lý điện nói chung. Ngày nay khi một công ty, nhà máy, hộ gia đình nào cũng hạn chế mức không gian tiêu tốn ít nhất có thể. Tủ điện gắn tường đã giải quyết được vấn đề đó. Không dừng lại ở đây, khi được gắn trên tường, tủ điện sẽ giảm thiểu tối đa các tác động phải đối mặt với môi trường ngoại cảnh. Tránh nước, tránh ẩm mốc, tránh va chạm,… tất cả đều là những lợi ích vô cùng thiết thực.

 tu-dien-gan-tuong-gia-re 

 

Tủ điện gắn tường giá rẻ

 

Chi phí dành cho tủ điện gắn tường

Dù được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ hơn trong quá trình lắp đặt so với các loại tủ điện khác, tủ điện gắn tường vẫn có một mức giá thành vô cùng hợp lý. Giá thành của tủ điện gắn tường thường dao động trong khoảng từ 100.000 đến 500.000 VND. Tủ điện gắn tường mặt nhựa bóng, đế sắt càng chứa nhiều Module thi giá thành lại càng cao. Một tủ điện thông thường sẽ chưa từ hai đến bốn Module. Loại sản phẩm có giá thành cao nhất cũng là loại chứa nhiều Module nhất, có thể lên tới 14 đến 18 đơn vị. Công ty chúng tôi luôn không ngừng điều chỉnh chất lượng tăng lên cao nhất có thể với mức giá phù hợp. Khách hàng hoàn toàn có khả năng tìm cho mình các loại tủ điện gắn tường rẻ, nhưng vẫn đảm bảo độ bền, ứng dụng tối đa trong quá trình hoạt động.

Có thể nói, tủ điện gắn tường luôn đảm bảo đầy đủ chất lượng, thiết kế và khả năng vận hành xuất sắc như các loại tủ điện khác của công ty chúng tôi.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call