Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Sản xuất và lắp đặt tủ điện điều khiển kho lạnh chất lượng cao

11/11/2016 - 12:35 AMHADRA 941 Lượt xem

Thực phẩm, đồ dùng cần bảo quản và lưu trữ trong thời gian dài không thể tồn tại nếu thiếu đi hệ thống kho lạnh. Để quản lý và vận hành kho lạnh, nhất thiết phải có sự tồn tại của tủ điện điều khiển kho lanh.

 tu-dien-dieu-khien-kho-lanh

 

Tủ điện điều khiển kho lạnh

 

Tác dụng của tủ điện điều khiển kho lạnh

Việc phải cung cấp một lượng khí lạnh khổng lồ để bảo quản sẽ khiến cho công suất điện phải chạy vô cùng lớn. Tủ điện điều khiển kho lạnh được lắp đặt tích hợp tính năng như bảo vệ phase, bảo vệ quá tải hoặc bảo vệ ngắn mạch...Người quản lý kho lạnh có thể dễ dàng điều chỉnh dòng điện, chu trình xả băng, quạt dàn lạnh, máy nén…khi cần thiết. Tủ điện điều khiển kho lạnh được lập trình hoàn toàn tự động, chính xác. Một số loại tủ điện còn có khả năng quan sát trực tuyến thông qua hệ thống mạng internet tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị được sử dụng lắp đặt tủ điện điều khiển kho lạnh đều là những sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

 

HADRA cung cấp tủ điện điều khiển kho lạnh tiêu chuẩn

 

Công tychúng tôi với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành sản xuất cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, xây dựng,… đưa ra thị trường loại hình tủ điện điều khiển tủ lạnh chất lượng nhất. Mỗi một tủ điệnđềucó đầy đủ các thiết bị bảo vệ về dòng điện ampe...Các tủ điện điều khiển kho lạnh bên cạnh chức năng quản lý hệ thống điện vận hành kho lạnh còn được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh, các tính năng này là vô cùng cần thiết. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Khi có sự cố bất kỳ xảy ra trong quá trình vận hành, tủ điện điều khiển kho lạnh sẽ tự động báo đèn và gửi thông báo đến trung tâm quản lý. Vỏ tủ điện được làm bằng thép tốt có độ dày tối thiểu 1,2mm,được sơn tĩnh điện để bảo vệ ăn mòn, bền bỉ có tuổi thọ cao.

Tủ điện điều khiển kho lạnh không chỉ giúp công ty bảo quản sản phẩm cung cấp mà còn giúp tiết kiệm tối đa công sức lao động của con người, chi phí phải bỏ ra để quản lý kho lạnh.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call