Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện bơm chữa cháy có cấu tạo như thế nào?

11/11/2016 - 12:35 AMHADRA 600 Lượt xem

Tủ điện bơm chữa cháy là một vật tư quan trọng trong ngành điện. Nó giúp bảo vệ hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách an toàn, và bảo đảm cho hệ thống này hoạt động được tốt khi có tai nạn, sự cố cháy nổ xảy ra.

tu-dien-bom-chua-chay

 

Tủ điện bơm chữa cháy

 

Thông thường, tủ điện bơm chữa cháy được sử dụng để lắp đặt cho hai hệ thống bơm như sau. Hệ thống bơm thứ nhất bao gồm: hai bơm điện và một cái bơm bù áp (công suất loại này nằm trong khoảng: 7,5-250Kw). Hệ thống bơm thứ hai bao gồm: một bơm điện, một bơm diesel (công suất từ 12-250Kw). Cách lắp đặt từng hệ thống như sau. Đối với tủ bơm bù áp: là loại có vai trò duy trì áp lực trong đường ống. Muốn hệ thồng này ngừng hoạt động thì ấp suất ngưỡng đặt dưới nó phải được bơm bù trên nó. Thiết kế của nó tương đối nhỏ gọn, công suất hoạt động cũng nhỏ hơn bơm chính. Khi chạy, có thể lắp cho nó một trong hai cách khới động: khởi động qua sao tam giác hoặc khởi động trực tiếp.

Áp suất được yêu cầu trong hệ thống này phải đạt từ: 8-10bar. Tủ điện chính được khởi động bằng chế độ khởi động sao tam giác. Vì khi xảy ra cháy nổ, bơm này sẽ làm việc với công suất rất lớn để đảm bảo cho một khối lượng nước lớn. Chú ý, khi lắp hệ thống bơm này cần có thêm 1-2 bơm dự phòng, theo một tuần tự nhất định, độc lập với nguồn điện để khi mất điện, hệ thống vẫn hoạt động được tốt. Hệ thống điều khiển diesel phức tạp hơn hệ thống khác. Nó được khởi động thông qua bộ điều khiển, điều tốc. Nó cũng không cần tới mạch lực cấp cho máy bơm vì nó chạy bằng diesel.

 tu-dien-bom-chua-chay-gia-re 

 

Tủ điện bơm chữa cháy giá rẻ

 

Nguồn cung cấp nhiên liệu cho hệ thống này thường là ác quy, vì khi cháy nổ, hệ thống điện sẽ bị ngắt. Lưu ý đối với động cơ này là cần phải khởi động nó theo định kì, vì nếu để lâu hệ thống sẽ ngừng hoạt động. Điều này sẽ dẫn tới việc vô hiệu hóa tác dụng của hệ thống, khi khởi động sẽ giúp hệ thống khởi động tốt khi cháy xảy ra. Cấu tạo của một tủ điều khiển bao gồm: vỏ tủ điện, đèn báo, đèn báo cháy, nút bấm chạy, đèn báo dừng, nút bấm chạy. atomat, rơ le, và những phụ kiện khác. Để có thể lắp đặt chiếc tủ báo cháy hiệu quả và nhanh nhất, đội ngũ nhân viên của công ty HaDra chuyên sản xuất và bán sản phẩm giá tốt sẽ giúp cho bạn, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call