Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

HaDra, nơi sản xuất tủ điện báo cháy tự động uy tín

10/11/2016 - 12:35 AMHADRA 727 Lượt xem

Tủ điện báo cháy tự độnglà một hệ thống vô cùng quan trọng, bao gồm các thiết bị nhận biết, báo động khi có sự cháy xảy ra. Nguy cơ cháy nổ không thể lường trước được, do đó thiết bị này phải hoạt động liên tục 24/24h. Nhằm hạn chế tổn thất ở mức cao nhất khi có cháy.

tu-dien-bao-chay

 

Tủ điện báo cháy

 

Với kinh nghiệm và uy tín ngay từ khi thành lập, công ty HaDra chuyên sản xuất và bán thành phẩm giá tốt, đã cho ra đời những tủ điện báo cháy tự động có công suất hoạt động cũng như chất lượng ổn định. Quy trình lắp đặt tủ điện báo cháy tự động của công ty HaDra được tiến hành như sau. Sau khi khách hàng yêu cầu, tổ kĩ thuật sẽ điều kĩ sư có trình độ chuyên môn cao tới cơ sở của khách hàng để đánh giá và tư vấn về vị trí lắp đặt cũng như tủ điện. Khi ý kiến của khách hàng và phía kĩ sư có sự thống nhất, thì kế hoạch điều hướng thi công sẽ được thành lập. Thông qua sự đồng ý của chủ đầu tư, việc lắp tủ điện sẽ được thi công.

Đầu tiên, đội ngũ kĩ sư lành nghề sẽ tiến hành đi dây cáp tín hiệu cho hệ thống. Các đường dây sẽ được luồn trong ống đi dây, để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hệ thống dây. Tính thẩm mỹ cũng được chú trọng, qua việc các đường dây được đi một cách khoa học nhất. Bước thứ hai là đo điện trở của hệ thống. Đo điện trở cho hệ thống dây, để đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn những thông số kĩ thuật đề ra, để đảm an toàn cho cả hệ thống. Dưới đây là quy tắc bắt buộc khi lắp đặt hệ thống.

 tu-dien-bao-chay-gia-re 

 

Tủ điện báo cháy giá rẻ

 

Thứ nhất, tủ trung tâm phải được lắp đặt theo sơ đồ chuẩn. Vì đây là thiết bị quyết định tới chất lượng của hệ thống, nên nó rất quan trọng. Nó đảm nhiệm vai trò cung cấp nhiên liệu cho sự hoạt động của đầu báo tự động, để chúng có thể tiếp nhận và xử lí các tín hiệu cháy hay lỗi kĩ thuật. Thứ hai, đầu báo khói được lắp đặt để phát hiện khói và báo cáo về trung tâm xử lí. Trong mật độ môi trường là 15-20%, trong khoảng  thời gian không quá 30 giây, nồng độ khói lớn hơn 20%, nó sẽ báo về trung tâm để giải quyết sự cố. Thứ 3, công tắc được lắp đặt nơi dễ dàng trông thấy để thực hiện báo động. Xong xuôi, các kĩ sư sẽ kiểm tra và bàn giao cho đối tác.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call