Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ cứu hỏa dành cho ngoài trời với giá cạnh tranh

11/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1273 Lượt xem

Tủ cứu hoả ngoài trời

Vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ luôn luôn được đặt lên hàng đầu hiện nay, tại bất kì lĩnh vực nào: kinh doanh, sản xuất, bệnh viện hay thậm chí là hộ gia đình. Nguy cơ từ các yếu tố cháy nổ có thể xảy đến bất kỳ lúc nào nếu không có sự chuẩn bị ngăn chặn cẩn thận. Tủ cứu hỏa ngoài trời chuyên dụng sẽ đảm bảo mọi yếu tố cần thiết nhất về yêu cầu của khách hàng.

tu-cuu-hoa-ngoai-troi

 

Tủ cứu hỏa ngoài trời là gì

Tủ cứu hỏa là gì?

Tủ cứu hỏa còn được biết đến là hộp cứu hỏa, tủ phòng cháy chữa cháy, là nơi chứa đựng các phương tiện, thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy như: vòi cuộn, chuông còi, bình cứu hỏa, các phương tiện cứu hộ và một số dụng cụ phá dỡ khác…Tủ cứu hỏa thường được sơn màu đỏ nổi bật, và được lắp đặt tại các vị trí dễ thấy, thuận tiện nhất khi cần sử dụng. Khi có bất kỳ vấn đề cháy nổ nào xảy ra, tủ cứu hỏa sẽ phát huy hết tác dụng của nó trong đảm bảo an toàn tính mạng cho con người mà không phải thiết bị nào cũng có được. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu bắt buộc đối với các nhà máy, xí nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,… đều phải lắp đặt tủ cứu hỏa với đầy đủ các thiết bị bảo vệ. Tuy nhiên, không chỉ ở trong nhà, bên ngoài các công trình cũng cần được lắp đặt hệ thống các tủ cứu hỏa. Việc chữa cháy từ bên ngoài bao giờ cũng cấp thiết, an toàn và tủ cứu hoả ngoài trời được sử dụng nhiều hơn cả

 tu-cua-hoa-ngoai-troi-gia-re 

 

Tủ cứu hỏa ngoài trời giá rẻ 

Lắp đặt tủ cứu hỏa ngoài trời

Để có thể sử dụng tủ cứu hỏa ngoài trời, sản phẩm này cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định về chất lượng cũng như kiểu dáng. Tủ cứu hỏa ngoài trời của HADRA được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, tiên tiến nhất. Kích thước của tủ cứu hỏa ngoài trời thường lớn hơn so với trong nhà, và được chế tạo bởi chất liệu cứng, bền hơn. Vỏ tủ được chế tạo bởi thép không gỉ, bền, đẹp, cùng cửa kính trong suốt tiện quan sát, sử dụng. Không gian của tủ cứu hỏa được thiết kế gọn gàng, khoa học, tiện lợi nhất.

Công ty chúng tôi với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và chế tạo các sản phẩm phục vụ công nghiệp, kỹ thuật đem tới tủ cứu hỏa ngoài trời chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời do công ty HaDra sản xuất :

Bảng báo giá vỏ tủ cứu hỏa : https://hadra.com.vn/bao-gia-vo-tu-cuu-hoa-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call