Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Trạm biến áp kiểu kios, sự lựa chọn hoàn hảo

10/11/2016 - 12:35 AMHADRA 719 Lượt xem

Sự phát minh ra điện là một trong những phát minh mang tính đột phá của loài người. Nhờ có điện mà con người có cuộc sống tốt hơn. Gắn liền cói dòng điện nên trạm biến áp cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Trạm biến áp kiểu kios là một trong những dòng sản phẩm đang được yêu thích hiện nay.

tram-bien-ap-kieu-kios

 

Trạm biến áp kiểu kios

 

Trên thị trường có nhiều loại trạm biến áp nhưng vì sao trạm biến áp kiểu kios lại được ưa chuộng đến vậy? Bởi vì nó mang rất nhiều những ưu điểm nổi trội mà không phải loại trạm biến áp nào cũng có được.  Trạm biến áp kiểu kios là một loại trạm biến áp hạ  thế được thiết kế nhỏ gọn. Chính vì vậy việc di chuyển chúng như lắp đặt nó cũng khá đơn giản giúp chúng ta tiết kiệm không ít thời gian chi phí. Hiện nay trạm biến áp kiểu kios được sử dụng khá nhiều trong các tòa nhà chung cư, tàu ga điện ngầm, các khu công nghiệp, nhà máy,… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có các loại trạm kios với công suất khác nhau như 320 kva, 560 kva,… Cấu tạo trạm bao gồm 4 phần đó là vỏ trạm được làm bằng thép tấm đặ biệt và được sơn để chống gỉ, ngăn trung thế, ngăn hạ thế và ngăn máy biến áp. Đây là 4 bộ phận có gắn kết chặt ché với nhau, mỗi bộ phận đảm nhiệm một vai trò riêng và góp phần tạo nên hoạt động của trạm biến áp một cách bình thường. Giá cả của trạm biến áp kiểu kios trên thị trường cũng khá rẻ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng.

Trạm biến áp kiểu kios là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chung nên được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công lắp đặt trạm biến áp theo yêu càu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất có thể.

 tram-bien-ap-kieu-kios-gia-re 

 

Trạm biến áp kiểu kios giá rẻ

 

Một trạm biến áp tốt sẽ mang đến một dòng điện tốt chính vì vậy trạm biến áp có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng tôi tin rằng trạm biến áp kiểu kios sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call