Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Thiết kế lắp đặt tủ điện máy bơm nước chất lượng cao

10/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1033 Lượt xem

Tủ điện máy bơm nước là một loại thiết bị có chức năng bảo vệ cho máy bơm hoạt động một cách tốt nhất, khi nó được đấu vào nguồn điện. Để đảm bảo an toàn, tất cả các loại máy bơm đều cần được lắp tủ điện, không phân biệt công suất lớn nhỏ.

tu-dien-may-bom-nuoc

 

Tủ điện máy bơm nước

 

Nói sơ qua một chút về các loại máy bơm hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm khác nhau về chất lượng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, công suất hoạt động, tuy nhiên để có thể phân loại chúng một cách dễ dàng, người ta phân chia máy bơm ra làm hai loại: máy bơm công nghiệp và máy bơm dân dụng. Dù là loại máy bơm nào cũng có nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng, do đó việc lắp tủ điện cho máy bơm là hoàn toàn cần thiết. Nó sẽ giúp ta bảo vệ động cơ của máy khi mất, ngược pha hay ngay cả khi quá dòng quá áp…, đồng thời nó cũng được thiết kế để nhận biết tình trạng chất lỏng đầu vào, đầu ra rồi thực hiện đóng mở sao cho hợp lí.

Trong các trường hợp cần đến hệ thống bơm áp lực như: bơm nước cho các nhà cao tầng, bơm nước tạo phun sương trong các nhà kính trồng rau, trồng hoa, bơm tạo bọt khí… Thì tốc độ bơm của nó rất lớn có thể lên tới chục m3 nước/h, đây là điều kiện bắt buộc phải lắp tủ điện máy bơm nước. Vì với hệ thống này, quá trình thực hiện dừng, khởi động một cách rất đột ngột, thời gian ngắn như vậy nên nguy cơ nổ đường ống bình áp là rất lớn. Để có thể lắp đặt tủ điện máy bơm an toàn nhất, thiết kế hợp lí nhất, đội ngũ nhân viên của công ty HaDra, một công ty chuyên sản xuất và bán thành phẩm giá tốt, sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách an toàn, hiệu quả nhất.

 tu-dien-may-bom-nuoc-gia-re 

 

Tủ điện máy bơm nước giá rẻ

 

Đôi ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp, họ sẽ thực hiện việc lắp tủ điện thông qua ý kiến của bạn, sau đó sẽ lên kế hoạch với sơ đồ tủ điện một cách hợp lí. Việc lắp đặt tủ điện sẽ được lắp đặt một cách nhanh chóng với các vật tư thiết bị đã được chuẩn bị từ trước từ phần chính cho tới phần phụ của tủ điện một cách đầy đủ. Sau ki lắp đặt, nhân viên sẽ tiến hành chạy thử, để đảm bảo hệ thống của bạn đi vào hoạt động một cách an toàn.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call