Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Sản xuất cọc tiếp địa uy tín

18/09/2016 - 1:21 AMHADRA 1101 Lượt xem

Cọc tiếp địa được sử dụng như một thiết bị chống sét cực kỳ thủ công, vừa dễ làm mà còn đảm bảo an toàn về đường điện cho những người xung quanh.

san-xuat-coc-tiep-dia

 

Sản xuất cọc tiếp địa

 

Hiện nay nhiều công ty nhận sản xuất cọc tiếp địa nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng. Khi mà thế giới đang nóng lên từng ngày, khí hậu ngày càng biến đổi phức tạp, con người cần có cho mình những cách khác nhau để đối phó với những hiểm họa rình rập mỗi khi ông trời nổi một cơn thịnh nộ.

Và khi mà có sét đánh, việc sử dụng những cọc tiếp địa sẽ mang đến sự an toàn cho con người, giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề về rò rỉ đường điện. Ở những nước khác nhau có những cách sử dụng sản phẩm với hình thức khác nhau. Như ở các nước phương tây, chuôi cắm nguồn gồm có ba chân, còn ở Việt Nam, cách thức làm phức tạp hơn đôi chút thì mới đảm bảo được sự an toàn.

Để sản xuất cọc tiếp địa các chuyên gia có đưa ra một số lời khuyên cho tất cả mọi người. Trước hết là về chất liệu, cọc tiếp địa nên được làm từ sắt V được mạ kẽm nhúng nóng với chiều dài theo yêu cầu của khách hàng từ 1,2mm đến 2,5mm. Thứ hai là khi lắp đặt thì điện trở của cọc cần phải dưới 10 Ohm sao cho đảm bảo được sự an toàn nhất cho người sử dụng. Các cọc nối với nhau bằng dây nối, dây tiếp đất cần được nối trực tiếp với các thiết bị trong nhà thông qua vỏ kim loại.

Ngày nay thì không chỉ những ngôi nhà riêng lẻ mà trong những khu chung cư, trạm điện, khu công nghiệp cũng cần phải lắp đắt cọc tiếp địa nhằm duy trì sự an toàn, vì vậy, tốt nhất là khách hàng nên sử dụng những cọc tiếp địa với chất lượng đảm bảo nhất để tránh những nguy hiểm có thể xảy bất cứ lúc nào.

 coc-tiep-dia-gia-re 

 

Sản xuất cọc tiếp địa giá rẻ

 

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất cọc tiếp địa với nhiều những sản phẩm có chất lượng tốt được đảm bảo, vì thế khách hàng có thể liên hệ với những doanh nghiệp này để có cho mình một sản phẩm tốt nhất. Và với tư cách là người đã từng sử dụng sản phẩm của công ty HaDra, tôi khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm tại công ty này để có được những ưu đãi lớn nhất về giá cả mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call