Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Gia công cọc tiếp địa thép V63 tính giá theo kg

05/09/2016 - 12:21 AMHADRA 1491 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cọc tiếp địa với uy tín được đảm bảo, trong đó, cọc tiếp địa thép V63 vẫn có cho mình một chỗ đứng riêng trên thị trường, không bị phai mờ bởi những sản phẩm khác.

coc-tiep-dia

 

Cọc tiếp địa mạ kẽm nhúng nóng

Cọc tiếp địa thép V63 được dùng để giải quyết triệt để vấn đề gây ra do rò rỉ điện từ những thiết bị điện tử. Vì vậy mà nó ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt, vì những hiểm họa có thể gây ra nếu điện rò rỉ là cực kỳ nghiêm trọng.

Những ngôi nhà cao tầng có trụ chống sét được lắp đặt ở trên mái nhà, trong khi đó, có nhiều người lại lựa chọn việc sử dụng cọc tiếp địa, cắm trực tiếp vào lòng đất để tránh những nguy hiểm có thể xảy đến với các thành viên trong gia đình mình.

Không chỉ những ngôi nhà riêng rẽ mà cả một khu chung cư, nếu chủ đầu tư muốn bán được nhà cho mọi người, trước hết khu ấy phải đảm bảo chất lượng về mặt an toàn đường điện rồi sau đó những tiện ích kèm theo mới có những giá trị. Ở một khu mà số lượng dân cư đông đúc như một khu chung cư cao tầng, nếu một người gặp vấn đề về với các thiết bị điện chung thôi thì chủ đầu tư cũng sẽ phải đau đầu để đưa ra giải pháp tốt nhất, vì vậy, thay vì đợi người khác phàn nàn, các chủ đầu tư nên có một giải pháp thông minh ngay từ đầu, đó là lắp đặt cọc tiếp địa thép V63.

Nói về sản phẩm này thì công ty Hadra vẫn là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu chọn lựa. Nhờ có những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu đã, đang và sẽ là chìa khóa đưa đến thành công cho công ty, từ đó giúp mở rộng tập khách hàng. Chưa kể sau nhiều năm có kinh nghiệm chinh chiến trên thương trường thì công ty đã thay đổi quy trình sản xuất sao cho phù hợp nhất với thời đại, với sự nhanh chóng mà khách hàng yêu cầu.

coc-tiep-dia-V63

 

Cọc tiếp địa V63

Quý vị có nhu cầu đột dập hay gia công cơ khí nói chung có thể liên hệ với công ty… để nhận được những tư vấn miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ của công ty không. Nhưng hầu hết, nếu những ai đã từng được tư vấn trước đó, thì đều chọn công ty HaDra là điểm đến cho hàng hóa của mình.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call