Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Giới thiệu chức năng tủ điện ATS

19/11/2016 - 12:38 AMHADRA 608 Lượt xem

Tủ điện ATS có chức năng, công dụng gì?

Trong các nhà máy đặc biệt là công xưởng thì tủ điện ATS gần như là 1 thiết bị không thể thiếu. Tủ điện ATS chính là hệ thống giúp chuyển đổi nguồn tự động, có nghĩa rằng khi xảy ra sự cố về điện lưới, điện lưới bị mất thì tủ điện ATS sẽ làm máy phát tự động khởi động đồng thời đóng điện cho phụ tải. Ngược lại, lúc điện lưới trở về bình thường thì nguồn điện sẽ được chuyển trở lại, máy phát sẽ tự động đóng.

tu-dien-ats

 

Tủ điện ATS

 

Với công dụng như vậy chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tủ điện ATS cũng có khả năng bảo vệ điện lưới và điện máy khi gặp các sự cố thông thường như: thấp áp hay mất trung tính. Việc dùng tủ điện ATS sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện, giảm tác hại từ việc bị mất điện hay hỏng mạng lưới điện đột ngột.

 

   Các chế độ hoạt động của tủ điện ATS?

 

Tủ điện ATS rất dễ dùng với các đèn tín hiệu chỉ thị rõ ràng, thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng. Chúng cũng có thể được vận hành tự động liên tục 24/24 hoặc vận hành thủ công bởi các công nhân. Tùy từng vào tình huống sử dụng khác nhau mà có thể lựa chọn 1 trong 2 cách này.

-         Nếu nhà máy hoạt động sản xuất liên tục cả ngày lẫn đem cả ngày nghỉ và ngày thường thì tốt nhất nên sử dụng chức năng tự động.

-         Còn nếu nhà máy hoạt động ngắt quãng, chỉ làm ngày không làm đêm thì có thể dùng chắc năng vận hành thủ công bởi công nhân, hoặc chức năng chỉ khởi động máy phát mini trong thời gian nghỉ làm để phục phụ nhu cầu chiếu sáng thông thường thay vì nhu cầu sản xuất nhằm tiết kiệm năng lượng.

 

Nguyên tắc hoạt động tủ điện ATS 

 

tu-dien-ats-gia-re

- Tủ điện ATS tự khởi động và hoạt động các tín hiệu khi xảy ra các trường hợp như mất điện, mất pha, giảm áp thấp hơn giá trị được cho phép (mức giá trị này có thể cài đặt theo yêu cầu người sử dụng).

- Sau khi khởi động nguồn điện sẽ được tự động chuyển sang máy phát, nhưng có 1 khoảng thời gian chuyển đối nhất định khoảng này có thể thay đổi theo cài đặt của người dùng, thường lớn hơn 5s để máy phát có thời gian hoạt động ổn định trước khi chuyển nguồn.

-         Khi sự cố điện được khắc phục thì tủ điện ATS sẽ tự động chuyển nguồn về điện lưới, sau đó tiếp tục hoạt động thêm 1-15 phút để chạy máy làm mát thiết bị.

Để biết thêm chi tiết thông tin sản phẩm tủ điện ATS về chủng loại và sơ đồ mạch điện hoạt động hãy truy cập trang web hadra.com.vn.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call