Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ rack audio có bán ở đâu?

09/12/2016 - 12:38 AMHADRA 1339 Lượt xem

Tủ rack audio là thiết bị rất cần thiết cho các khu vực thiết bị âm thanh, chúng được dùng để sắp xếp và chứa dựng các thiết bị âm thanh 1 cách gọn gàng, đẹp mắt, giúp bảo vệ thiết bị và phòng tránh cháy nổ hỏng hóc. Tủ rack audio được dùng rất nhiều trong các cửa hàng karaoke, hội trường lớn, sân khấu lớn,… Vậy tủ rack audio có thể mua được ở đâu?

 

1.     Mua tủ rack audio tại các cửa hàng thiết bị âm thanh, thiết bị audio

 

Chắc chắn rồi, các cửa hàng thiết bị âm thanh, audio luôn luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm trọn gói đầy đủ nhất thuận tiện nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua tủ rack audio tại các cửa hàng này, tuy nhiên chúng có 1 vài nhược điểm nhỏ sau:

-         Thứ nhất : Mẫu mã sẽ không dược đa dạng do cửa hàng chủ yếu kinh doanh các thiết bị âm thanh và audio là chủ yếu các loại phụ kiện hỗ trợ tư tủ rack sẽ không được đa dạng bằng.

-         Thư hai : Khách hàng sẽ khó đặt hàng theo yêu cầu cá nhân được vì đây thường là các cơ sở nhập về bán, họ sẽ nhập những mẫu có sẵn trên thị trường chứ khó trực tiếp nhận gia công hay đơn hàng đặt đặc biệt

-         Thứ ba : Do nhập về bán nên giá thành của tủ rack audio có thể cao hơn 1 chút so với các địa điểm sản xuất trực tiếp và bán hàng khác.

tu-rack-audio

Nhưng đổi lại, nó lại cực kì thuận tiện đi mua vì khách hàng đã mua thiết bị âm thanh hay audio ở đấy họ có thể mua luôn cả tủ rack audio.

 

2.     Mua tủ rack audio tại các công ty thiết bị kĩ thuật công nghiệp

 

Các công ty thiết bị kĩ thuật công nghiệp thường là những cơ sở vừa sản xuất vừa gia công vừa nhập hàng ngoại về để bán họ có số lượng hàng hóa hết sức đa dạng và chắc chắn khi tìm mua tủ rack audio ở các địa điểm này khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, giá thành cũng phải chăng hơn và được tư vấn kĩ hơn.

tu-rack-audio-gia-re 

Đặc biệt khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình, có những thiết kế riêng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc biệt. Tủ rack audio được bán tại các cơ sở này sẽ được đảm bảo chất lượng bởi chính uy tín của công ty vì vậy khách hàng không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết đến địa chỉ những công ty kĩ thuật công nghiệp như thế.

Sau đây sẽ là 1 địa chỉ mà khách hàng có thể tham khảo: đó chính là công ty Phúc Long HaDra, nơi sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi thông tin về tủ rack audio cho mọi khách hàng!

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ rack do HaDra sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ rack và phụ kiện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-tu-rack-gia-re-19.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call