Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ phối quang odf là gì và nơi sản xuất trực tiếp

14/12/2016 - 12:44 AMHADRA 607 Lượt xem

Tủ phối quang odf có tên tiếng anh đầy đủ là Optical  Distribution Frame. Đây là loại tủ/ hộp dùng để tập trung, tập hợp, bảo vệ các mối hàn cáp quang quan trọng, đồng thời giúp phân phối các kết nối quang này đến với các thiết bị khách như bộ chuyển đổi quang điện, modem quang,… Để có thêm thông tin chi tiết về tủ phối quang odf khách hàng có thể tham khảo dưới đây.

 

1.     Cấu tạo của tủ phối quang odf

 

Tủ phối quang odf thông thường gồm các thành phần cơ bản sau:

-         Vỏ tủ: vỏ tủ phối quang odf có khá là nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và dung lượng sử dụng tủ phối quang odf mà chúng ta có thể chọn các loại vỏ khác nhau. Với những tủ phối quang odf có dung lượng, diện tích nhỏ hay được dùng trong môi trường trong nhà thì khách hàng có thể chọn lựa loại vỏ tủ/ hộp được làm bằng nhựa vừa nhẹ vừa đẹp nhưng không chịu được môi trường nhiều tác động ngoại cảnh như ngoài trời. Với các loại tủ phối quang odf dung lượng lớn, diện tích lớn, khách hàng nên chọn loại vỏ tủ được làm bằng thép để chúng có khả năng bảo vệ tốt hơn, dùng được bền hơn và có thể dùng được cả ở ngoài trời.

tu-phoi-quang-odf

-         Phụ kiện có bên trong  vỏ tủ phối quang odf: với các tủ phối quang odf có đầy đủ phụ kiện thì các phụ kiện thường bao gồm: dây hàn quang, khay hàn quang, đầu nối quang, ốc vít để gắn các thiết bị, ốc vít để gắn tủ phối quang odf vào tường, ngoài ra còn 1 vài phụ kiện đi kèm khác.

 

2.     Tủ phối quang odf gồm có những loại nào?

 

Tủ phối quang odf rất đa dạng về chủng loại, và có nhiều kích cỡ khác nhau từ các kích cỡ nhỏ như 2 FO, 4 FO, 8 FO,… đến 12 FO, 24 FO, 48 FO,… ngoài ra còn có loại tủ phối quang odf treo tường, loại gắn thêm rack 19 inch, loại làm từ vỏ tủ nhựa, loại có vỏ tủ thép, sắt sơn tĩnh điện.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng, mục đích sử dụng và số cổng sử dụng mà các tủ phối quang odf sẽ có kích thước từ 2 FO đến vài trăm FO. Fo là đơn vị tính kích thước dung lượng của tủ phối quang odf.

Để có thể tham khảo thêm thông tin về các loại tủ phối quang odf và xem hình ảnh minh họa chi tiết cũng như giá của từng sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập website của công ty Phúc Long HaDra. Công ty HaDra cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tư vấn chọn lựa, mua sắm. lắp đặt các loại tủ phối quang odf.

Chúc quý khách hàng thành công!Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call