Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Thang máng cáp là gì? Nơi sản xuất uy tín giá rẻ

05/05/2017 - 6:54 PMHADRA 2046 Lượt xem

Thang máng cáp là gì? Thang cáp là gì

Thang máng cáp là gì (thang cáp là gì): là thang máng dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc... Trước nhu cầu sử dụng đa dạng như vậy, công ty Phúc Long HaDra chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, công nghiệp cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm Thang máng cáp được làm từ chất liệu bền chắc, sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316.

Hình ảnh thang máng cáp là gì

 

thang-mang-cap-la-gi

 

Thang máng cáp là gì - hệ thống thang cáp

Hệ thống thang máng cáp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng là một sản phẩm mang lại sự an toàn, tiết kiệm không gian và chi phí hợp lí. Đó là tiết kiệm về chi phí thiết kế, tiết kiệm nguyên vật liệu cũng như thời gian lắp đặt và bảo dưỡng, các dịch vụ của chúng tôi vô vùng tiện lợi cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, thang máng cáp còn mang lại sự an toàn cho người lao động trong quá trình thi công, giảm thiểu tối đa rủi do, tai nạn nghề nghiệp. Giảm thiểu thiệt hại như rách hoặc xước vỏ cáp trong thang máng, giúp giảm thiểu thời gian thi công, tăng tiến độ, nhanh chóng hoàn thành dự án. Với thiết kế đơn giản, chắc chắn, di chuyển linh hoạt và nguyên lí hoạt động dễ vận hành, thang máng cáp trở nên hữu dụng và cần thiết. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ tháo lắp và thao tác chỉ cần dùng tay nên rút ngắn được thời gian làm việc. Hãy chắc chắc rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện theo đúng quy trình và hợp lí nhằm ứng dụng được triệt để các công dụng  mà thang máng cáp đem lại. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thang máng cáp như: thang máng cáp sơn tĩnh điện, thang máng cáp mạ kẽm điện phân, thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại đều mang những ưu điểm khác nhau, phục vụ nhu cầu lắp đặt khác nhau của người dùng.

Tham khảo bảng báo giá thang máng cáp

bang-bao-gia-mang-cap

bang-bao-gia-mang-cap

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng đã giải quyết được thắc mắc của các bạn về thang cáp là gì? thang máng cáp là gì. Xin cảm ơn!Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call