Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tại sao lại phải mạ thanh cái đồng cho tủ điện

21/05/2016 - 12:11 AMHADRA 1610 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm tủ điện, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về tủ bảng điện  với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm tủ điện phân phối của công ty HADRA đã được khách hàng đánh giá rất cao về thẩm mỹ và độ an toàn trong sử dụng.

Hình ảnh tủ điện công nghiệp của HADRA

tu-dien-cong-nghiep

Tủ điện công nghiệp

Các bạn hãy đọc nội dung dưới đây để hiểu 'tại sao phải mạ đồng thanh cái cho tủ điện  "

Đồng là sự lựa chọn phổ biến nhất cho thanh cái, và thường được sử dụng trong các ứng dụng điện khác bởi vì nó có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn cao hơn so với các kim loại khác, điều này không có nghĩa là nó sẽ không bị ôxy hóa theo thời gian.Khi kim loại bị ôxy hóa, sức đề kháng trong các kim loại dẫn điện sẽ tăng lên, đòi hỏi cần phải có nhiều năng lượng được sử dụng hơn để dòng điện chạy dọc trên bề mặt. Khi đồng bị oxy hóa vượt quá một điểm nhất định, các kim loại có thể bắt đầu bị bong và rơi ra.

Nhiều kim loại được mạ để giúp đảm bảo chất lượng và các thuộc tính tốt của nó. Khi nói đến thanh cái đồng, mạ là một yếu tố quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì sự toàn vẹn của bề mặt dẫn điện. Khi thanh cái đồng không được mạ, bề mặt của nó sẽ bị oxy hóa theo thời gian. Khi điều đó xảy ra, năng lượng là điều cần thiết để thúc đẩy dòng điện chạy dọc theo bề mặt bởi vì bề mặt bị oxy hóa chỉ đơn giản là do không mạ mịn bề mặt.

 Mạ, sử dụng thiếc hoặc bạc hoạt động như một lớp phủ trên bề mặt của các thanh đồng, giúp bảo vệ đồng khỏi bị oxy hóa. Mặc dù việc này sẽ không hoàn toàn ngăn chặn oxy hóa trong một thời gian dài, nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể tác động của oxi hóa. Nguyên nhân dẫn đến việc thiếc và bạc thường được sử dụng trong kỹ thuật mạ đồng là do cả hai đều là kim loại mềm, dễ mạ hơn và có khả năng chống dẫn điện.

Thiếc hay bạc, kim loại nào tốt hơn

Mỗi ngành nghề đều có suy nghĩ riêng trong việc lựa chọn kim loại nào tốt cho việc mạ hơn (đồng, thiếc hay bạc). 10 micron thiếc sẽ hiệu quả hơn 1 micron bạc. Với giá bạc ngày càng tăng, thiếc là sự lựa chọn kinh tế hơn, mặc dù mười lần số lượng thiếc mới thực hiện được công việc của một lần số lượng bạc.

Khi sử dụng bạc để mạ thanh cái đồng, cần tối thiểu 3 micron bạc, nhưng thích hợp nhất vẫn là 6 micron. Thêm vào đó, một chất chống xỉn sẽ cần phải được sử dụng để bảo vệ thanh cái đồng. Đối với cả thiếc và bạc, chống xỉn là việc rất quan trọng để giữ cho bề mặt sạch sẽ và dẫn điện. Khi làm việc với thanh cái đồng, mạ không chỉ giúp tăng tuổi thọ mà còn giúp bảo vệ thanh cái an toàn và toàn vẹn.

 dong-thanh-cai-ma-gia-re 

đồng thanh cái tủ điện

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ VỎ TỦ ĐIỆNTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call