Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Sản xuất tủ rack giá rẻ ở tại Hà Nội

02/06/2016 - 10:38 PMHADRA 1748 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm tủ rack, tủ mạng tại Hà Nội, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về tủ mạng như tủ rack, open rack, tủ ODF với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Tủ rack và rack cabinet được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ các thiết bị như: máy chủ, máy tính, bộ điều chỉnh, bộ ngắt mạch KVM, bảng phân phối và các thiết bị máy chủ khác. Mặc dù đó chỉ là những thiết bị văn phòng đơn giản nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng trong điều khiển các hoạt động khác nhau của hệ thống.

Có nhiều loại tủ có màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng và hình thức khác nhau. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn đúng loại kệ hoặc tủ cho văn phòng của mình. Điều này là cần thiết vì lựa chọn giá đỡ không phù hợp có thể làm hỏng máy tính và làm trì hoãn công việc của toàn bộ văn phòng.

Vỏ tủ rack server được làm bằng kim loại có khả năng lưu trữ máy chủ với số lượng lớn một cách hiệu quả và an toàn. Hoạt động trong thời gian dài sẽ làm máy tính sản sinh ra một lượng nhiệt rất lớn. Nếu nhiệt độ này không được tiêu tan một cách hiệu quả, nó có thể làm hỏng máy tính vĩnh viễn. Do đó, giá đỡ phải được làm bằng vật liệu có hiệu quả trong việc chống nhiệt. Những tủ mạng được sử dụng trong phòng làm việc có nhiệt độ cao nên có khả năng chịu được nhiệt độ tốt hơn so với tủ được sử dụng ở nhiệt độ phòng. Tủ rack là một phần không tách rời của văn phòng hiện đại và đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch không gian, an ninh và thiết kế mạng.

Khi sử dụng để lưu trữ các thiết bị. quản lý thông tin và dữ liệu quan trọng, tủ và kệ nên được sử dụng kèm với một hệ thống khóa. Những tủ rộng rãi thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp truyền thông, cầu dao nhà ở, thiết bị giám sát, các cơ quan lưu trữ dữ liệu và các công cụ truyền thông. Các tủ lớn hơn nên được làm lạnh đúng cách với các thiết bị làm mát đặc biệt. Điều này là cần thiết vì tủ hoặc giá lớn hơn thường được sử dụng để lưu trữ nhiều phần cứng hơn.

Trong khi một số kệ máy chủ được trang bị hệ thống làm mát tích hợp, những giá đỡ khác phải thông gió và làm lạnh bằng cách sử dụng quạt thông gió. Các tủ mạng không cần phải đặt trên mặt sàn ngay cả khi bên trong nó là một trung tâm dữ liệu. Đó là cách tuyệt vời để tiết kiệm một lượng lớn không gian để có thể sử dụng cho mục đích khác. Những yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét trước khi mua đúng loại tủ rack server là kích thước không gian của tủ, yêu cầu thiết bị dữ liệu, số lượng các thiết bị được cung cấp, hiệu quả của đế tản nhiệt và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra.

Hình ảnh sản phẩm tủ rack

tu-rack-tai-ha-noi

tủ rack tại Hà Nội

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ TỦ RACK, TỦ MẠNG TẠI HÀ NỘITin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call