Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Những yêu cầu về cửa thép chống cháy giá rẻ

26/05/2016 - 12:11 AMHADRA 802 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay-hadra

Dưới đây là những yêu cầu của cửa thép chống cháy cần chú ý trước khi mua :

Để đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra cửa thép chống cháy cần có khả năng ngăn chặn lửa và khói từ đám cháy trong một khoảng thời gian nhất định, chúng cần đáp ứng các yêu cầu nhất định về cửa chống cháy. Cửa chống cháy thường có khả năng chịu lửa trong khoảng thời gian từ 20 đến 180 phút.

 Vị trí

Vị trí của cửa thép chống cháy sẽ xác định yêu cầu về khả năng chống cháy của cửa. Ví dụ, nếu cánh cửa là chỗ thông nhau giữa hai tòa nhà hoặc đóng vai trò như một bức tường ngăn cách giữa hai khu vực trong một tòa nhà, khi đó cửa chống cháy phải có khả năng chịu được lửa trong khoảng ba giờ. Tuy nhiên, nếu cửa chống cháy đặt trong một hội trường với tay kéo ở hai bên thì chỉ cần một cửa chống cháy có khả năng chịu lửa trong 20 phút.

Thủy tinh

Thủy tinh bên trong cánh cửa cháy phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Hai loại thủy tinh thường được sử dụng trong cửa chống cháy là thủy tinh lưới thép và thủy tinh gốm sứ. Cửa chống cháy có khả năng chống cháy trong 20 phút, kích thước ô cửa có thể bao quanh đến 35 13/15 inch chiều rộng và 83 5/8 inch chiều cao. Cửa có khả năng chống cháy trong 90 phút, kích thước ô cửa có thể lên đến 12 inch chiều rộng và 33 inche chiều cao. Với thủy tinh gốm sứ trong cửa chống cháy, cửa có khả năng chống cháy trong 20 phút có thể có kính thước là 35 inch chiều rộng và 81 inch chiều cao. Cửa có kích thước là 36 inch chiều rộng và 54 inch chiều cao chứa thủy tinh gốm sứ có khả năng chống cháy trong 90 phút . Cửa có khả năng chống cháy 180 phút chứa thủy tinh gốm sứ có kích thước 12 inch chiều rộng và 33 inch chiều cao.

Khung cửa

Ngay cả những khung cửa chống cháy cũng cần đạt được chỉ tiêu định mức nhất định. Nếu cấu trúc tường bao gồm vách thạch cao, thì khung cửa chống cháy phải chịu được lửa trong một giờ rưỡi, trong khi yêu cầu khung cửa trong một bức tường gạch là từ 20 phút đến ba giờ.

Bản lề

Các bản lề của cửa thép chống cháy phải được làm bằng thép. Lý do là thép có khả năng chịu được sức nóng của lửa lâu hơn các kim loại khác và có thể giữ nguyên hình dạng của nó lâu hơn trước khi bị méo mó. Nếu bản lề bị méo mó do nhiệt có nghĩa là cánh cửa sẽ không thể hoạt động tốt khi một đám cháy xảy ra. Nếu cánh cửa có kích thước là 8 feet chiều cao và 4 feet chiều rộng hoặc nhỏ hơn, khi đó bạn có thể sử dụng bản lề có trọng lượng tiêu chuẩn cho cửa, miễn là chúng được là bằng thép. Nếu các cánh cửa trên 8 feet, thì bạn cần phải sử dụng bản lề kiên cố hơn.

Chốt cửa

Chốt cửa là một mối quan tâm lớn đối với cửa chống cháy. Khi có hỏa hoạn xảy ra, chốt cửa chống cháy phải tự động thả ra, làm cho cửa được đóng kín, ngăn chặn sự xâm nhập của lửa và khói. Tuy nhiên, cánh cửa phải có khả năng vận hành dễ dàng, cho phép mọi người để mở nó khi họ rời khỏi tòa nhà. Bạn có thể cài đặt chốt cố đinh trên cửa chống khi nó dẫn ra bên ngoài tòa nhà bằng một lối đi không thường được sử dụng.

Đồ kim khí

Đồ kim khí của cửa thép chống cháy cần phải thông qua một thử nghiệm về tình huống khẩn cấp. Nói cách khác, cánh cửa cần có thể mở ra dễ dàng, ngay cả khi một người nào đó được tác dụng một lực lớn vào cánh cửa.

Bộ phận khép kín

Cửa thép chống cháy có thể đặc tính khép kín, nó cho phép cửa đóng cửa với tỷ lệ kiểm soát tốc độ. Tuy nhiên, cánh cửa phải tự động đóng lại ngay khi xảy ra hỏa hoạn.

Lớp đệm

Cửa thép chống cháy cần các lớp đệm bao quanh vì chúng sẽ hạn chế sự xâm nhập của khói và khí độc hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

Hình ảnh cửa thép chống cháy

cua-thep-chong-chay-gia-re

cửa thép chống cháy giá rẻ

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call