Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Nhà máy sản xuất cửa gió nan thẳng nhanh và rẻ nhất

14/12/2016 - 12:48 AMHADRA 1318 Lượt xem

Cửa gió nan thẳng được dùng rất nhiều trong các công trình nhà ở, không gian phòng, không gian nhà xưởng, kho bãi, khu vực thông gió cầu thang,… để nhằm phát huy tối đa công dụng và hiệu quả sử dụng của cửa gió nan thẳng cho các khu vực này. Vậy cửa gió nan thẳng dùng để làm gì? Chúng có những công dụng, tác dụng chính nào?

 

1/ Công dụng chính của cửa gió nan thẳng.

 

Cửa gió nan thẳng được dùng để cung cấp không khí tươi mới cho gian phòng, tạo sự thuận tiện cho quá trình trao đổi không khí, hút gió tươi vào không gian, giúp không khí được thoáng mát hơn, trong lành hơn và giảm bớt cảm giác bí bức ngột ngạt cho con người khi hoạt động trong không gian đó.

cua-gio-nan-thang-gia-re 

Cửa gió nan thẳng có khả năng chống mưa rất tốt, nên chúng có thể được dùng ngoài trời mà không cần lo lắng về độ bền khi gặp các tác động của tự nhiên như nắng mưa, gió, bụi bẩn. Người dùng có thể lắp cửa gió nan thẳng trực tiếp vào hệ thống ống thông gió hoặc gắn trực tiếp lên tường cho công trình thi công.

Với các khu vực có độ bụi bẩn không khí cao hay nhiều côn trùng sinh sống, người dùng sợ cửa gió nan thẳng sẽ không ngăn được bụi hay côn trùng thì có thể lắp kèm cửa gió nan thẳng với các phụ kiện lưới lọc bụi hay lưới chắn côn trùng để đảm bảo chỉ thu nhận không khí tươi sạch vào không gian sử dụng.

Cửa gió nan thẳng có khả năng điều chỉnh các cánh nan theo góc nhất định giúp thuận tiện cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, điều chỉnh được lượng không khí và lượng gió thu vào không gian khi cần thiết.

 

2/ Cửa gió nan thẳng được làm từ vật liệu gì?

 

Thông thường cửa gió nan thẳng được làm từ nhôm định hình và thiết kế móc chắn nước tiêu chuẩn hợp lý. Khung cửa gió nan thẳng cũng được làm bằng nhôm định hình và có tạo gờ chắn tạo nên nét thẩm mỹ cho sản phẩm.

cua-gio-nan-thang 

Các sản phẩm cửa gió nan thẳng đều được sơn tĩnh điện theo công nghệ quốc tế nhằm đem đến độ bền và vẻ thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đặc biệt, màu sơn có thể do khách hàng tự chọn và tự yêu cầu để đảm bảo cửa gió nan thẳng phù hợp với thiết kế, không gian, nội thất của công trình cá nhân.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website của công ty Phúc Long HaDra để xem thông tin sản phẩm và nhận tư vấn từ phía chuyên viên.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá cửa gió do công ty HaDra sản xuất :

Bảng báo giá cửa gió : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-cua-gio-gia-re-24.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call