Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Mua cửa thép chống cháy ở đâu uy tín mà giá thành lại rẻ nhất

23/08/2016 - 11:51 PMHADRA 927 Lượt xem

Mua cửa thép chống cháy ở đâu uy tín mà giá thành lại rẻ nhất, nhà máy HaDra chuyên sản xuất các loại cửa thép chống cháy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Công ty HaDra với hơn 10 năm hoạt động, CTy đã phát triển lớn mạnh không ngừng, khẳng định sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Cty chúng tôi. Nhằm từng bước cải tiến công nghệ, đáp ứng các yêu cầu khắc khe của thị trường, CTy đã và đang mở rộng quy mô sản xuất. Cty đã xây dựng và đưa vào hoạt động chuyên môn hóa xưởng sản xuất cửa thép chống cháy, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, qua đó phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng, đáp ứng sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Với đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm lâu năm từng làm việc tại nhiều công ty của nước ngoài, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, công ty HaDra tự hào luôn hoàn thành tốt nhất các công trình của khách hàng. Phương châm hoạt động của Công Ty HaDra là “uy tín từ những công trình nhỏ nhất”. Uy tín của công ty HaDra dựa trên 3 yếu tố cơ bản nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng thực hiện được, đó là: “GiÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG - HẬU MÃI”. Chế độ hậu mãi - bảo hành là yếu tố sống còn mà công ty HaDra luôn theo đuổi và thực hiện tốt trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chế độ hậu mãi - bảo hành của HaDra luôn dành được sự hài lòng cao của Quý khách hàng.

Tại sao bạn nên hợp tác với HaDra? Những điều gì khiến chúng tôi đặc biệt hơn so với các đối thủ?

●  Thứ nhất: HaDra chú trọng chất lượng. Chúng tôi tự hào về sản phẩm cửa thép chống cháy được gia công hoàn hảo, bền bỉ với thời gian, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho những tòa nhà mà HaDra thi công, từ đó tạo ra niềm tin cho mọi người. Điều này làm nên giá trị cho thương hiệu HaDra và là nền tảng trong triết lý kinh doanh của công ty.

●  Thứ hai: HaDra xem trọng uy tín và hợp tác dài lâu. Có thêm một công trình hoàn thành phải đồng nghĩa với việc có thêm sự tin tưởng, tôn trọng và tín nhiệm từ các bạn hàng, các đối tác và các chủ đầu tư.

●  Thứ ba: Giá thành hợp lý. Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh về giá với Trung Quốc và các doanh nghiệp nhỏ lẻ chấp nhận giảm chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá và tối đa hóa lợi nhuận, HaDra tuy không thể đặt giá cả lên trên chất lượng và uy tín nhưng luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để đảm bảo chữ tín, sau đó mới là mang lại lợi ích kinh tế cho các đối tác và HaDra.

●  Thứ tư: Nguồn nhân lực chuyên môn cao. HaDra là ngôi nhà ấm cúng cho đội ngũ công nhân, nhân viên và kỹ sư, những người trực tiếp tạo ra và tin tưởng vào những giá trị mà chúng tôi tự hào. Đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho nhân viên là trách nhiệm của công ty. Nhân viên HaDra không những phải lương thiện mà phải thật ưu tú. Vì vậy, những sản phẩm HaDra đạt chất lượng cao nhờ được tạo thành từ cả đam mê và tâm huyết của các anh-chị-em công nhân.

Hình ảnh sản phẩm cửa thép chống cháy do HaDra sản xuất

 

cua-thep-chong-chay-hadra

cua-thep-chong-chay-uy-tin

 

Cửa thép chống cháy uy tín trên thị trường

 

XEM THÊM :

Báo giá cửa thép chống cháy : https://hadra.com.vn/bao-gia-cua-thep-chong-chay-dm2.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call