Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Lưu ý lắp đặt cửa thép chống cháy của HADRA

16/05/2016 - 12:11 AMHADRA 1606 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay-hadra-gia-re

Sau đây là những lưu ý về cách lắp đặt cửa thép chống cháy:

Để tránh và giảm thiểu những thiệt hại vật chất cho cả hai bên thi công và nhà thầu, giảm những sai sót trong quá trình làm cửa thép chống cháy, làm chậm tiến độ bàn giao công trình, cần lưu ý một số những vẫn đề thường gặp sau:

Hướng mở cửa: Cửa có thể theo hướng mở trái, mở phải, vào trong hay ra ngoài, rất nhiều khách hàng đã không chú ý vấn đề này. Trong trường hợp đặt mua cửa sai hướng mở thì bắt buộc khách hàng phải thay thế bằng một bộ cửa khác (không thể khắc phục). Tham khảo hướng mở theo bản vẽ phía dưới.

HƯỚNG MỞ CỬA ĐƠN HƯỚNG MỞ CỬA ĐÔI
Cửa kéo phải hoặc mở phải Khoá kéo phải
Cửa kéo trái hoặc mở trái   Khoá kéo trái 

 


Sơn tĩnh điện: Thông thường thì khách hàng chọn sơn tĩnh điện, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo Quý Khách một số vấn đề bất lợi khi sơn tĩnh điện như sau: Khó khắc phục khi trầy xước, lớp sơn mỏng và có thể phai màu nhanh do tác động của thời tiết (nắng trực tiếp lên cửa), khi sơn dặm sẽ không đảm bảo màu giống như cũ. Chỉ lên sơn tĩnh điện đối với đơn hàng từ 15 bộ trở lên để đảm bảo tiến độ giao hàng

Sơn dầu: Theo đúng phương pháp sản xuất cửa châu âu thì cửa thép chống cháy phải được sơn dầu chứ không phải sơn tĩnh điện, Sơn dầu vẫn đảm bảo độ mịn như sơn tĩnh điện nhưng có ưu điểm dễ dặm và chỉnh sửa khi trầy xước, khách hàng có thể tự xử lý để tránh phát sinh chi phí, sơn dầu cũng không đòi hỏi phải xử lý bề mặt thép bằng hoá chất trước khi sơn như sơn tĩnh điện nên hoá chất sẽ không xảy ra tình trạng hoá chất ngấm vào lõi cửa làm gỉ sét bên trong.

Khe hở: Đối với cửa thép thì độ hở giữa cánh cửa và khung cửa thường lớn hơn so với cửa nhôm và cửa gỗ. Theo tiêu chuẩn TCXDVN 386 - 2007 thì độ hở cho phép đối với cửa thép là 3mm +-1. Nếu độ dày của thép càng cao thì mức độ khe hở càng lớn.

Roong cao su: Roong cao su lắp vào khung cửa có tác dụng giảm độ va đập, chống ồn và ngăn khói chứ không phải roong có tác dụng chống cháy. Mức độ chống cháy của cửa tuỳ thuộc vào độ dày của thép.

Rủi ro khi lắp đặt: Đối với những vị trí có gió lớn (hút hoặc đẩy cửa mạnh) Quý khách nên sử dụng tay co thuỷ lực để giảm độ va đập. Những vị trí lắp đặt khác tuỳ chọn có hoặc không có tay co. Sau khi lắp đặt cửa, yêu cầu thợ lắp đặt giữ nguyên lớp bọc cho đến khi công trình đi vào hoạt động, nhằm tránh những tác động va chạm, sơn nước, xi măng...có thể bắn vào mặt cửa.

Hình ảnh lắp đặt cửa thép chống cháy

cua-thep-chong-chay-HADRA

cua-thep-chong-chay-canh-don

cửa thép chống cháy

 

XEM THÊM :

BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call