Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Giá máng cáp inox 201, 304

25/12/2016 - 12:52 AMHADRA 691 Lượt xem

Máng cáp làm từ inox đang là sản phẩm máng cáp được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại không chỉ về độ bền mà còn ở tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, giá máng cáp inox sẽ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại được làm từ các vật liệu khác nhưng mức giá này là hoàn toàn hợp lý với chất liệu thép không gỉ và phù hợp với điều kiện mua sản phẩm của đa số khách hàng.

 

1.     Giá máng cáp inox không hề cao so với chất lượng của chúng

 

Một sản phẩm máng cáp giá cao hơn nhưng độ bền tốt hơn, đẹp hơn chắc chắn sẽ luôn khiến khách hàng sẵn lòng chi thêm để mua sản phẩm. Đối với những công trình thích hợp sử dụng máng cáp inox, thì gần như giá máng cáp inox không phải vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất vì đa số mọi người quan tâm nhiều hơn về tính kĩ thuật, kiểu dáng và chất lượng. Khi so sánh giá máng cáp inox và các loại máng cáp làm từ vật liệu khác ta thấy giá có cao hơn nhưng không quá đáng kể.

gia-mang-cap-inox-304

Vì vậy, khách hàng có lẽ sẽ không cần quá phân tâm hay cần nhiều thời gian suy nghĩ khi chọn mua sản phẩm liên quan đến vấn đề giá máng cáp inox. Thông thường các khách hàng thường chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng và môi trường sử dụng.

 

2.     Làm thế nào để nhận được bảng báo giá máng cáp inox?

 

Khi khách hàng muốn nhận bảng báo giá máng cáp inox và các loại máng cáp khác để so sánh giá cả trước khi lựa chọn mua thì khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại của công ty Phúc Long HaDra hoặc truy cập website của công ty để biết thêm chi tiết và giá cả và thông tin sản phẩm.

Khách hàng cũng có thể để lại tin nhắn trên website để yêu cầu được hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình, nhân viên bán hàng và chuyên viên kĩ thuật của công ty HaDra luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

gia-mang-cap-inox-201 

Ngoài báo giá máng cáp inox và cung cấp thông tin về các sản phẩm máng cáp, HaDra còn cung cấp đầy đủ thông tin về các thiết bị kĩ thuật công nghiệp khác như: ống gió, tủ mạng, tử điện, thang cáp,… quý khách hàng có thể tham khảo trên website của công ty.

Chúc quý khách thành công thịnh vượng!Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call