Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Gia công cơ khí sơn tĩnh điện với chi phí thấp

06/09/2016 - 12:21 AMHADRA 1446 Lượt xem

HaDra chuyên gia công cơ khí sơn tĩnh điện với chi phí thấp giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi chọn nơi gian công chuyên nghiệp.

gia-cong-co-khi-son-tinh-dien

 

Gia công cơ khí sơn tĩnh điện

Trên thị trường ngày nay là sự bão hòa của rất nhiều những công ty làm về kỹ thuật nói chung và cơ khí nói riêng, trong số đó, những công ty chuyên về gia công cơ khí sơn tĩnh điện hoạt động khá có hiệu quả với nhiều đóng góp vào nền kinh tế nước nhà.

Các thiết bị cơ khí thường hoạt động dựa trên nguyên lý của những định luật trong vật lý nên để chúng hoạt động trơn tru và không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người, những thiết bị này cần phải được sản xuất và kiểm định chặt chẽ trước khi được tung ra thị trường và đem tới tay người tiêu dùng.

Gia công cơ khí sơn tĩnh điện là một trong những cách có thể được dùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn. Sơn tĩnh điện là lớp sơn được phủ bên ngoài các thiết bị, có tác dụng bảo vệ những thiết bị khỏi các tác nhân môi trường đồng thời đem đến cho chúng những sự bảo đảm về khả năng hoạt động trong các những điều kiện môi trường khác nhau.

Nhờ có những ưu điểm đó mà lớp sơn tĩnh điện được phủ ngoài trở thành một quy trình không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, với mục đích đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng, họ muốn sản phẩm mình sử dụng phải là thiết bị an toàn nhất mà giá cả thì vẫn ổn định và dễ thở nhất.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, có nhiều công ty chuyên gia công cơ khí sơn tĩnh điện, một trong số đó là công ty HaDra, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng của sản phẩm cơ khí này. Cũng nhờ sự bôn ba trên thương trường nên công ty đã rút ra được nhiều bài học quý báu trong cả cách kinh doanh lẫn cách sản xuất hàng hóa.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại  0983 898 192 - 0934 66 31 31 để nhận được những tư vấn hữu ích nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mình. Những tư vấn miễn phí được đưa ra bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm chính hãng do công ty tạo ra.

Hãy đến với Hadra ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực đặc biệt.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call