Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Địa chỉ công ty uy tín cung cấp ống gió vuông tại Hà Nội

30/11/2016 - 12:42 AMHADRA 680 Lượt xem

Ống gió tròn xoắn là thiết bị được dùng phổ biến tại các phân xưởng, nhà máy và giảm lượng lớn khí thải trong quá trình thông gió. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta nên chọn nhà cung cấp ống gió tròn xoắn hay ống gió vuông tại Hà Nội cho hợp lý. Nhưng trước hết chúng ta cần tìm hiểu về 2 loại ống gió này.

 

Khi nào chúng ta cần tìm đến nhà cung cấp ống gió vuông tại Hà Nội

ong-gio-vuong-tai-ha-noi

 

Ống gió vuông tại Hà Nội

 

 Khi mà chúng ta cần tìm đến nhà cung cấp ống gió vuông tại Hà Nội (ví dụ như HaDra chẳng hạn) thường là khi muốn lắp đặt ống gió cho phân xưởng, xí nghiệp của mình.. những nơi có thiết kế góc cạnh. Tuy nhiên chúng ta nên cân nhắc ưu và hạn chế của nó để xem có nên chọn lựa loại ống gió này không nhé.

Về ưu điểm:

Hiệu suất của ống gió vuông đạt tốc độ khá nhanh so với các loại ống gió khác do có nhiều không giàn phóng gió mà không bị ngăn trở. Với cấu hình là một ống gió vuông có miệng hình chữ nhật hoặc hình vuông kích thước miệng đa dạng và chiều cao dài tối đa là 1.2m nên việc lắp đặt và thi công loại ống vuông khá dễ dàng.

Chi phí lắp đặt cũng được giảm thiểu so với ống gió tròn xoắn do không chiếm nhiều diện tích lắp đặt thích hợp với những nhà máy có bản vẽ thi công hơi góc cạnh.

Về hạn chế:

Vì thiết kế cạnh nhọn và vuông vức nên ống gió vuông có khả năng gây nguy hiểm khi va trạm, khó lau dọn vệ sinh và hạn chế về mặt thiết kế. Nếu như bản vẽ cần độ bo tròn thì nhà cung cấp ống gió vuông sẽ không đáp ứng được.

Mặt khác cũng do thiêt kế góc cạnh và dễ tháo nên ống gió vuông sẽ không chắc chắn và dễ đọng nước, cặn bản tại các góc của ống, gây gỉ sét, giảm độ bền của ống.

Ống gió tròn xoắn và lợi ích đáng cân nhắc

Không chỉ cung cấp ống gió vuông tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp cả ống gió tròn xoắn vì những lợi ích đáng cân nhắc của nó.

So với ống gió vuông, ống gió tròn xoắn có thể được coi là phiên bản nâng cấp của ống gió vuông khi khắc phục được hầu hết những đặc điểm của ống gió vuông.

ong-gio-tron-xoan 

Với chất liệu làm từ những vật liệu chống rỉ sét cao cấp, ống gió tròn xoắn khó bị ăn mòn cũng như dễ dàng vệ sinh hay bảo trì.Kích thước ống gió tròn xoán cũng đã dạng hơn, đặc biêt chiều dài có thể lên tới 6m mỗi đoạn, thành ống dày nên chắc chắn có khả năng chịu lực tốt. Và trên hết, ống gió tròn xoắn giường như có thể đáp ứng cho mọi thiết kế dù là góc cạnh hay bo tròn nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call