Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cung cấp cửa gió điều hòa với giá thành cạnh tranh nhất

20/10/2016 - 12:31 AMHADRA 2163 Lượt xem

Cùng với sự phát triển như vũ bão của xã hội hiện đại là sự ra đời của các nhà máy, xí nghiệp, thiết bị máy móc công nghệ thải ra môi trường hàng nghìn khối khí độc mỗi ngày. Con người đang phải chung sống với sự ô nhiễm ấy mà không có giải pháp ngăn chặn nào chăng? Cửa gió điều hòa chính là một trong những thiết bị hiện đại đem tới không khí sạch, trong lành cho con người.

cua-gio-dieu-hoa

 

Cửa gió điều hòa

 

Lắp đặt cửa gió điều hòa trong các công trình

Có thể thấy đa số các công trìnhhiện nay đều được xây dựng theo thiết kế khép kín, giảm thiểu tối đa tiếng ồn và khói bụi từ bên ngoài.Hạn chế của các công trình này chính là việc thiếu lượng không  khí cung cấpcần thiết. Với số lượng người ngày một đông, các tòa nhà, địa điểm làm việc ngày càng trở nên bí bách, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc và sức khỏe của con người. Chính vì vậy, các công trình hiện nay đều không thể thiếu việc lắp đặt một hệ thống thông gió phù hợp để dẫn không khí tươi từ môi trường bên ngoài vào nhà.Cửa gió điều hòa đem không khí sạch truyền qua ống gió tới môi trường bên trong.

Ứng dụng của cửa  gió điều hòa

Không khí sạch là yếu tố vô cùng quan trọng với con người. Cửa gió dùng để trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà.Lắp đặt hệ thống cửa gió điều hòa để không khí được lưu thông là điều vô cùng cần thiết. Cửa gió cung cấp không khí từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong hoặc để thoát khí nóng từ bên trong ra bên ngoài. Hoạt động của cửa thông gió giúp nhiệt độ bên trong tòa nhà trở nên mát mẻ hơn, giảm đi sự oi bức, khó chịu, điều hòa lượng không khí cung cấp vào bên trong tòa nhà sao cho thoáng đãng nhất. Khác với điều hòa máy lạnh, cửa thông gió có lợi hơn rất nhiều lần do sử dụng trực tiếp không khí bên ngoài, không bị bó hẹp và mang nhiều mầm bệnh rất có hại cho sức khoẻ con người như không gian kín của điều hòa máy lạnh. Bên cạnh đó, việc sử dụng điều hòa áy lạnh rất dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, ngoài ra còn tiêu tốn một lượng điện năng rất lớn. Cửa gió điều hòa sẽ giải quyết mọi vấn đề trên.

 san-xuat-cua-gio-dieu-hoa 

 

Sản xuất cửa gió điều hòa

 

Người sử dụng không phải lo lắng về tính thẩm mĩ hay chất lượng bởi công ty HaDra chúng tôi chuyên thiết kế cửa gió điều hòa cổ điển, thích hợp cho mọi căn phòng, đem tới sự trang trọng và lịch sự.

Mời quý khách hàng xem thêm bảng báo giá cửa gió điều hòa của công ty HaDra :

Bảng báo giá cửa gió điều hòa : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-cua-gio-gia-re-24.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call