Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty nào sản xuất vỏ tủ điện uy tín giá rẻ tại Thừa Thiên Huế

19/06/2017 - 12:56 AMHADRA 750 Lượt xem

Công Ty HaDra là một trong những công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp uy tín, với quy mô dây truyền nhà máy sản xuất có diện tích rộng rãi, lực lượng công nhân và kỹ thuật dồi dào - có kinh nghiệm và chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại. Sau hơn 10năm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay chất sản phẩm vỏ tủ điện của công ty được nhiều đối tác biết đến và hợp tác gắn bó đến ngày hôm nay.

Nhằm nâng cao và phát triển sản phẩm vỏ tủ điện, chúng tôi đã mở rộng dây truyền nhà máy để đáp ứng được tất cả các loại sản phẩm của các bạn đối tác.

Công ty Phúc Long (HaDra) chuyên nhận gia công và phân phối vỏ tủ điện tại Thừa Thiên Huế theo tất cả các yêu cầu của bạn với giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Uy tín của HaDra trong công cuộc sản xuất vỏ tủ điện tại Thừa Thiên Huế

 

 vo-tu-dien-tai-thua-thien-hue 

 

Vỏ tủ điện tại Thừa Thiên Huế

 

Tính đến nhay HaDra đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vỏ tủ điện tổng, Vỏ tủ phân phối , vỏ trạm kios, vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ chiếu sáng vỏ tủ điện các loai tại Thừa Thiên Huế theo mọi bản vẽ thiết kế mà khách hàng đặt ra, và luôn đảm bảo chất lượng cũng như kiến độ lắp đặt cho các công trình  nhận thầu.

Mặt khác do có sự đầu tư máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới nên HaDra trực tiếp gia công và cung cấp sản phẩm tới khách hàng nên giá thành do HaDra đưa ra luôn là giá gốc so với tất cả các đại lý khác.

 

Đặc điểm của vỏ tủ điện do chúng tôi cung cấp

 

Không chỉ cung cấp vỏ tủ điện tại Thừa Thiên Huế mà chúng tôi còn mở rộng thị trường ra rất nhiều thành phố lớn tập trung khu kinh tế thương mại khác của cả nước và đạt được những thành tựu không nhỏ.

Để đáp ứng cho nhu cầu vỏ tủ điện, HaDra đã sản xuất vỏ tủ điện bằng tấm tole với kích thước và độ dày linh hoạt theo yêu cầu của người sử dụng Nhưng về cơ bản tủ luôn đảm bảo được chất lượng về thông số an toàn cách điện với lớp sơn tĩnh điện, không han rỉ trong môi trường hóa chất và đảm bảo về tính thẩm mỹ cho công trình khi được sơn màu sơn đa dạng màu sắc theo thiết kế công trình.

Tủ được gia công chắc chắn, bền đẹp, dễ lăp đặt, dễ bảo trì và vệ sinh khi cần thiết nên luôn bền đẹp với thời gian cũng như giúp gia tăng tuổi thọ của những thiết bị cần được bảo vệ bên trong.  

Tương tự vậy khi sản xuất vỏ tủ điện tại Thừa Thiên Huế cho các thiết bị trong nhà chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình: Các sản phẩm trong nhà mà khách hàng thường đặt của HaDra như: vỏ tủ điện tổng, vỏ tủ điện phân phối, vỏ tủ ast, vỏ tủ điều khiển bơm…

Còn bạn thì sao? Bạn đang băn khoăn với sản phẩm nào. Hãy để HaDra tư vấn giúp bạn nhé

Mời quý khách hàng xem thêm bảng báo giá vỏ tủ điện theo link dưới đây :

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-gia-re-16.html 

Vỏ tủ điện inox 304 : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-vo-tu-dien-inox-304-gia-re-17.htmlTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call