Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công ty nào sản xuất thang cáp viễn thông giá rẻ hiện nay

05/05/2017 - 12:53 AMHADRA 1220 Lượt xem

Thang cáp viễn thông là loại thang máng cáp được ứng dụng lắp đặt trong các tòa chung cư, trường học lớn, bệnh viện, trung tâm thương mại, xi nghiệp và các công trình xây dựng khác... Là một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về cung cấp các sản phẩm cơ khí, công nghiệp xây dựng, công ty Phúc Long HaDra mang tới cho quý khách các sản phẩm thang cáp viễn thông chất lượng cao, bền đẹp, giá cả rẻ nhất thị trường.

 

Hình ảnh thang cáp viễn thông

 

thang-cap-vien-thong

 

Thang cáp viễn thông

 

Thang cáp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt có khả năng nâng đỡ hệ thống dây cáp với trọng tải lớn. Hệ thống dây cáp được giữ cố định và chắc chắn trong lòng thang cáp. Do đó, hệ thống dây và cáp điện được bảo vệ do không phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, giảm hao mòn, mục nát, và bị phá hỏng bởi động vật, thời tiết. Thang cáp điện tiết kiệm diện tích không gian và tăng tính thẩm mỹ trong lắp đặt, giúp khoảng không gian nóc trần tận dụng giúp phòng điện thoáng rộng hơn. Không chỉ có vậy, thang cáp mang lại sự an toàn cao cho người lao động và người sống trong môi trường lắp đặt, giảm thiểu rủi do và tai nạn do chập, rò rỉ điện, phòng chống cháy nổ hiệu quả và tiết kiệm điện năng , giảm hao phí đường dây và đảm bảo thẩm mĩ.

Sản phẩm của công ty Phúc Long chúng tôi mang lại sự an toàn cho người thi công nhờ thiết kế vững chắc, tôn và sơn bọc ngoài trành rõ rỉ điện và sự hư hỏng do động vật và ngoại cảnh gây ra. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh tế, mang lại thẩm mĩ cao trong lắp đặt, tránh các tai nạn như đổ sập thang từ trên cao, ít bị cong vênh, méo,..  sản phẩm của công ty Phúc Long vừa đảm bảo yếu tốt chất lượng và thẩm mỹ, hoàn toàn làm hài lòng những vị khách khó chiều. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để nhận tư vấn về sản phẩm và những ưu đãi của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm :

Báo giá thang cáp

Báo giá máng cápTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call