Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Công dụng của các loại tủ điện điều khiển, tủ điện công nghiệp

18/11/2016 - 12:38 AMHADRA 911 Lượt xem

Hiện nay chúng ta đã và đang sử dụng rất nhiều loại tủ điện công nghiệp, tủ điện điều khiển. Tuy nhiên khi lắp đặt các loại tủ điện này chúng ta vẫn thường lẫn lộn giữa 2 loại tủ điện điều khiển và tủ điện công nghiệp. Chính vì vậy hôm nay HaDra sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng 2 loại tủ điện này không chỉ thông qua tên gọi mà là qua chức năng công dụng cũng như phạm vi sử dụng của từng loại.

 

Tủ điện điều khiển

 

Tủ điện điều khiển thường được sử dụng để điều khiển hoạt động của các động cơ làm việc độc lập theo quy trình công nghệ đã được thiết lập. Tủ có khả năng vận hành cả tự động và cả bằng tay.

tu-dien-dieu-khien 

Tủ điện điều khiển có cấu tạo vỏ tủ bằng thép tấm và được gia công bằng các máy móc chuyên dụng, lớp vỏ được sơn một lớp sơn tĩnh điện sau khi hoàn thiện. Các thiết bị điện ở bên trong tủ hoàn toàn được nhập ngoại. Về bố cục các thiết bị bên trong thì tùy theo như cầu cảu người sử dụng sẽ được sắp xếp cho khoa học. Tủ điện điều khiển có 2 loại treo tường và đặt trên sản.

Phạm vi lắp đặt của tủ điện điều khiển là: Tại máy sản xuất bên trong nhà máy công nghiệp, xí nghiệp, phân xưởng: Bơm, quạt. Trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu chung cư, bệnh viện, trường học, cảng biển, sân bay..

 

Tủ điện công nghiệp

 

Khác với tủ điện điều khiển tủ điện công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc ứng dụng vào các công trình. Với những ưu điểm nổi bật của loại tủ điện này là: dễ dàng sắp xếp theo vị trí không gian, các mạch điện được chỉ thị rõ ràng, dễ dàng kết nối mở rộng.

tu-dien-cong-nghiep 

Tủ điện công nghiệp có thể đấu nối nguồn của nó vào tủ MSB phía trên tủ điện, còn phía dưới tủ hoặc phía sau tủ điện thì được kết nối với nguồn bằng cáp động lực BUSWAY.

Phần khung của tủ điện công nghiệp thường được chế tạo từ tấm thép có độ dày 1.5 – 2mm, được sơn lớp sơn tĩnh điện. Khung tủ điện được chế tạo thuận lợi cho việc lắp ghép, vận hành và kết nối mở rộng khi cần.

Tủ điện công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp sử dụng máy móc thiết bị có trọng tải điện lớn.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call