• Nhà Máy HaDra
  • Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
  • Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
  • Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
  • Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất
26/12/2016 - 11:52 PMHADRA 778 Lượt xem

Khách hàng tại Hải Phòng muốn mua tủ mạng, tủ rack có rất nhiều cách để tìm mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng cao và giá cả tốt. Sau đây sẽ là 1 vài cách giúp khách hàng mua được tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng tốt.

 

1.     Mua tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng qua các đại lý

 

Ở Hải Phòng có rất nhiều đại lý thiết bị kĩ thuật công nghiệp, cung cấp và phân phối sản phẩm cả nhập ngoại và cả sản xuất trong nước. Các đại lý sẽ nhập thiết bị từ các nhà sản xuất uy tín để trưng bày và bán sản phẩm. Khách hàng muốn mua tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng, có thể đến các địa chỉ này để tìm mua sản phẩm. Các đại lý thường phân phối 1 số dòng sản phẩm của 1 số nhà sản xuất nhất định, nếu như khách hàng đã chọn 1 thương hiệu sẵn thì cần tham khảo trước xem đại lý mình đến mua có bán sản phẩm của thương hiệu đó không, để tránh việc phải di chuyển quá nhiều mà không mua được sản phẩm.

tu-mang-tu-rack-tai-hai-phong 

Nếu khách hàng muốn đặt gia công tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng có thể tham khảo các cơ sở sản xuất tại địa phương hoặc liên hệ với các đại lý nhằm đặt hàng gia công thông qua đại lý, nhưng cách này sẽ khá mất thời gian vì phải qua trung gian, tốt nhất là hàng gia công hàng đặt nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất.

 

2.     Nhận hỗ trợ từ công ty HaDra khi mua tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng

 

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tủ mạng, tủ rack của công ty Phúc Long HaDra được phân phối về các đại lý ở Hải Phòng, khách hàng có thể gọi điện nhận tư vấn của các chuyên viên bán hàng để được hỗ trợ.

Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ trợ giúp khách hàng tìm được địa chỉ mua gần nhất, hoặc có thể đặt mua trực tiếp tại Công Ty HaDra và công ty sẽ giúp khách hàng tìm phương án vận chuyển thuận lợi nhất.

Mua tủ mạng, tủ rack tại Hải Phòng không khó, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng mau được sản phẩm ưng ý cho mình, với 1 vài cách nho nhỏ để trợ giúp khách hàng khi tìm mua sản phẩm như trên mong rằng khác hàng có thể chọn mua được những sản phẩm tốt nhất thuận tiện nhất với giá phải chăng.

Chúc khách hàng 1 ngày làm việc hiệu quả!

Mời quý khách hàng tham khảo thêm giá của sản phẩm tủ mạng, tủ rack do HaDra sản xuất với đầy đủ các loại U theo link dưới đây :

Bảng báo giá tủ mạng, tủ rack và phụ kiện : https://hadra.com.vn/bang-bao-gia-tu-rack-gia-re-19.html

Share: Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !