Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Cách kiểm tra cửa thép chống cháy giá rẻ

28/05/2016 - 12:46 AMHADRA 789 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, giá thành tốt . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cửa thép chống cháy và đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. HADRA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ bạn.

cua-thep-chong-chay

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra cửa thép chống cháy 

Cửa thép chống cháy được thiết kế chủ yếu để hạn chế sự cháy lan của lửa và cần phải thực hiện ba chức năng chính:

  • Bảo vệ tất cả các tuyến đường thoát khỏi ảnh hưởng của cháy (kể cả khói) để những người bên trong có thể thoát khỏi đó một cách an toàn.
  • Bảo vệ cấu trúc của tòa nhà bằng cách hạn chế lửa cháy lan ra
  • Cho phép việc chữa cháy được thực hiện một cách an toàn

Cửa thép chống cháy được đánh giá không chỉ là một phần không tách rời của hệ thống phòng cháy thụ động của tòa nhà mà còn là một phần không thể thiếu đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy tổng thể của tòa nhà. Một cửa thép chống cháy hoạt động đúng cách, giống như một van chặn lửa hoạt động đúng cách, là một thành phần quan trọng trong khoanh vùng một tòa nhà để ngăn chặn lửa, khí và khói độc lan rộng ra ngoài. Tuy nhiên, cửa chống cháy chỉ là một phần trong tổng thể quy trình lắp đặt cửa chống cháy. Để lắp ráp cần có: cửa chống cháy, khung cửa, lối thoát hiểm, cùi chỏ cửa, bản lề, khóa, chốt cửa và các thành phần khác tùy thuộc vào thời gian chịu nhiệt của cửa (ví dụ như 45 phút hoặc 90 phút). Ngoài ra, còn có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau như: cửa trượt ngang, cửa sập phòng cháy, cửa xoay ngang, cửa trượt theo phương thẳng đứng, cửa máng và cửa đẩy chống cháy.

Kết hợp vai trò quan trọng của cửa thép chống cháy trong hoạt động phòng cháy chữa cháy, các loại cửa chống cháy khác nhau với thành phần cấu tạo khác nhau sẽ có hiệu suất hoạt động khác nhau. Cửa chống cháy và cánh cửa có thể bị hỏng do việc sử dụng liên tục tại những tòa nhà phải làm việc 24/7 như ở các bệnh viện. Vì vậy, cần phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện các vấn đề như: khoảng cách khe hở giữa cửa và khung không phù hợp, chốt cửa không hoạt động, ốc vít bị mất, các thiết bị tự đóng bị hỏng, hộp khóa không phù hợp với kích thước của tấm bảo vệ và còn nhiều vấn đề khác.

Con dấu kiểm định cần được kiểm tra thường xuyên, trong khoảng thời gian không lớn hơn 6 tháng, nó có thể bị hư hại hoặc bị mất. Để duy trì khả năng hoạt động nên thay thế bằng con dấu có cùng thương hiệu, kích thước và cấu tạo như bản gốc.

Các thành phần như bản lề, khóa, chốt cửa, bộ phận đóng cửa, lò xo sàn,… có khả năng bị hư hỏng theo thời gian. Vì vậy cần phải thường xuyên bôi trơn cho các thiết bị đó và phải thay thế ngay khi nó bị hỏng.

Trong trường hợp cần thay thế phần cứng cũ trên cửa chống cháy, các thành phần thiết yếu nên được thay thế bằng sản phẩm có đặc điểm kỹ thuật giống như bản gốc nếu có thể. Nếu có thể, các tấm lót nên được thay thế bởi các vật liệu tương tự; nếu không bị hư hại, nên được giữ lại nó và tái sử dụng với các phụ kiện mới.

Hình ảnh sản phẩm cửa thép chống cháy

cua-thep-chong-chay-gia-re-tai-ha-noi

cửa thép chống cháy an toàn

 

XEM THÊM :

BẢNG BÁO GIÁ CỬA THÉP CHỐNG CHÁYTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call