Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Các ưu điểm của open rack

30/05/2016 - 10:37 PMHADRA 456 Lượt xem

Các bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm tủ mạng, vậy hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty HADRA tự hào là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về tủ mạng như tủ rack, open rack, tủ ODF với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Dưới đây là những ưu điểm cơ bản của open rack mà quý khách hàng cần biết trước khi chọn mua :

- Hầu hết, khi muốn đầu tư vào bất kỳ thiết bị nào, điều đầu tiên chúng ta quan tâm chính là giá thành. Tủ Open rack thường rẻ hơn nhiều so với tủ rack vì nó được thiết kế đơn giản, do đó cần ít nguyên vật liệu và nhân công sản xuất hơn.

-  Tủ Open rack chỉ bao gồm hệ thống khung, không có cửa trước, cửa sau và các mặt bên bao quanh. Do đó, các công việc như: kết nối thiết bị mới; mở rộng các đường đi cáp; cài đặt, thay thể các moderm; bảo trì máy chủ,... sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong khi các loại tủ rack server khác phải tháo rời từng cánh để có thể tiếp cận, sửa đổi hoặc thay thế các thiết bị trong tủ thì với tủ Open rack bạn có thể xử lý dễ dàng mà không cần thay đổi kết cấu của tủ.

- Tầm nhìn là một điều thường bị bỏ qua trong Trung tâm dữ liệu. Với Tủ Open rack, ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào các thiết bị của bạn bởi không có cánh cửa chặn sáng bên ngoài. Khi đó, quy trình bảo trì sẽ được cải thiện vì không cần sử dụng đèn pin nhỏ để quan sát từng chi tiết trong thiết bị của bạn.

- Dòng khí rất quan trọng đối với thiết bị trong tủ, đặc biệt là server vì nó hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp. Khi không gian bị bọc kín, không khí lạnh không thể đi vào, nhiệt độ do thiết bị hoạt động sản xuất ra không thoát được ra ngoài sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng cao dẫn đến hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm. Với tủ open rack, nhiệt lượng sẽ bị tiêu tan trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị.

- Chi phí vận chuyển thấp hơn, ưu điểm này bạn sẽ không thể nhìn thấy ngay được. Nếu vận chuyển với số lượng nhiều bạn sẽ thấy được lợi ích của nó rõ rệt hơn.

Hình ảnh sản phẩm open rack

open-rack-gia-re

open rack

 

XEM THÊM :

BẢNG BÁO GIÁ TỦ RACK, TỦ MẠNGTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call