Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Xà điện mạ kẽm nhúng nóng giá tốt dành cho bạn

19/09/2016 - 12:27 AMHADRA 1444 Lượt xem

Hiện nay đâu đâu cũng có sự xuất hiện của những xà điện, đặc biệt là những xà điện mạ kẽm nhúng nóng, đây cũng là điều dễ hiểu, vì vai trò của nó đối với đời sống là điều đã được công nhận từ lâu.

xa-dien-ma-kem-nhung-nong

 

Xà điện mạ kẽm nhúng nóng

 

Cũng như nhiều loại khác thì xà điện mạ kẽm nhúng nóng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và tỉ mỉ sẽ có được độ bền hơn so với các loại xà thông thường được thiết kế và sản xuất qua quá trình thủ công với nguyên vật liệu thô sơ hơn. Khi được mạ kẽm nhúng nóng thì các thiết bị sẽ chống chịu lại được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời đảm bảo độ bền cũng của sản phẩm.

Không chỉ thế, xà điện mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng tương đối rộng rãi trên thị trường vì nó là một phần trong ngành truyền tải điện, mà nếu như các sản phẩm khác có thể bị ảnh hưởng bởi tác nhân môi trường như nắng hay gió gây ra những hậu quả trực tiếp tới con người, thì xà điện loại này có thể được coi là hoàn hảo nhất để đảm bảo tính mạng con người.

Bên cạnh đó, điện là một thứ vật chất không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi người. Thử tưởng tượng xem, nếu một ngày không có điện, bạn không thể xem ti vi, không thể lướt web, và không thể làm việc với đúng năng suất vốn có của mình. Với xà điện được mạ kẽm thì đường điện sẽ hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn, từ đó mang đến cho người sử dụng một ngày làm việc và nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

 xuong-san-xuat-xa-dien 

 

Xưởng sản xuất xà điện

 

Chính nhờ những lí do đó mà xà điện mạ kẽm nhúng nóng trở thành một người bạn không thể thiếu được trong đời sống của mọi người, và cụ thể hơn, đó là một người bạn vô cùng thân thiết của những nhân viên ngành điện, có thời gian làm việc cùng với thiết bị này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty làm về lĩnh vực sản xuất các xà điện mạ kẽm nhúng nóng nhưng không phải công ty nào cũng có tên tuổi trên thị trường như là Công Ty HaDra . Đây là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sản phẩm liên quan đến điện, trong đó có xà điện mạ kẽm nhúng nóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn công ty sẽ mang đến cho khác hàng sự hài lòng nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call