Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Vì sao nên lắp ống thông gió nhà bếp và chọn nhà cung cấp?

15/12/2016 - 12:48 AMHADRA 1932 Lượt xem

Lắp ống thông gió nhà bếp là 1 điều rất quan trọng mà bất cứ công trình nhà bếp nào cũng nên có. Đặc biệt đối với những công trình nhà bếp có không gian tương đối khép kín, ít có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với không khí và môi trường tự nhiên bên ngoài. Vậy vì sao ống thông gió nhà bếp lại quan trọng như vậy?

Ống thông gió nhà bếp – phương pháp hút mùi hiệu quả 

Nhà bếp là nơi nấu nướng rất nhiều thức ăn, cá loại khói bốc lên với nhiều mùi vị khác nhau, kèm thêm các phế phẩm tươi sống, các nguyên vật liệu chưa được sơ chế cũng có thể gây mùi rất khó chịu khi bị pha tạp với nhiều mùi khác. Các không gian bếp thường khá khép kín đặc biệt đối với các gian bếp hiện đại, gian bếp trong khu chung cư,… nếu như không có hệ thống ống thông gió nhà bếp để hút mùi thì bếp quả là nơi thật kinh khủng để nấu nướng và thực hiện các hoạt động ăn uống khác.

ong-thong-gio-nha-bep 

Để gian bếp được thoải mái hơn, dễ thở hơn và không còn ngột ngạt nữa thì ống thông gió nhà bếp là thiết bị rất quan trọng.

Ống thông gió nhà bếp – phương pháp cung cấp không khí tươi mới

Không chỉ hút bớt mùi khó chịu trong gian bếp ống thông gió nhà bếp còn liên tục trao đổi và cung cấp không khí tươi mới cho không gian, giúp gian bếp luôn có sự sạch sẽ, thông thoáng. Đặc biệt dễ chịu cho các hoạt động nấu nướng cũng như ăn uống.

Một không gian tươi mới còn là biện pháp rất tốt để bảo quản đồ ăn ở nhiệt độ phòng, giảm thiểu khả năng đồ ăn bị ôi trước khi đợi sơ chế hay chế biến, vì vậy ống thông gió nhà bếp quả thật rất hữu dụng cho không gian đặc biệt này.

Ống thông gió nhà bếp – biện pháp cân đối nhiệt độ phòng

Khi nấu nướng thì nhiệt tỏa ra từ món ăn, từ các loại bếp hay thiết bị bếp là tương đối lớn, nhất là vào mùa hè chúng có thể đẩy nhiệt độ phòng bếp lên cao gây ra những điểm nguy hiểm nhất định. Vì vậy, ống thông gió nhà bếp sẽ giúp vận chuyển không khí tươi mới vào làm hài hòa nhiệt độ gian bếp. Điều hòa nhiệt độ thích hợp tạo ra 1 không gian thoải mái và an toàn cho nấu nướng và thưởng thức món ăn.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call