Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Ưu nhược điểm của máng cáp đục lỗ, nơi phân phối giá rẻ

24/12/2016 - 12:51 AMHADRA 2397 Lượt xem

Máng cáp đục lỗ có công dụng gì

Máng cáp đục lỗ có công dụng để dẫn dây điện, dây cáp và các loại dây khác trong các công trình cao ốc, văn phòng. Tuy nhiên máng cáp thường và máng cáp đục lỗ có 1 số ưu nhược điểm nhất định, khách hàng có thể tham khảo các thông tin sau để có thêm cơ sở khi chọn lựa 1 trong 2 loại máng cáp này.

Ưu điểm của máng cáp đục lỗ 

Máng cáp đục lỗ có thiết kế về cơ bản giống máng cáp thường nhưng trên thân máng được đục lỗ với các kích thước bằng nhau, với mỗi loại máng cáp khác nhau thì kích thước lỗ có thể khác nhau. Việc đục lỗ trên máng cáp đều được làm bằng máy CNC chuyên dụng đảm bảo tính thẩm mĩ và tính kĩ thuật cao, nên máng cáp đục lỗ thành phẩm luôn đạt chuẩn cả về kĩ thuật và chất lượng.

 mang-cap-duc-lo

Giống như máng cáp thường máng cáp đục lỗ cũng dùng để dẫn các loại dây cáp và dây điện nhằm giúp tiết kiệm không gian công trình, bảo vệ các loại dây cáp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, máng cáp đục lỗ có 1 ưu điểm hơn máng cáp thường đó là độ thông khí và thoáng mát. Các lỗ đục trên máng cáp sẽ giúp các đường dây dẫn bên trong không bị quá tải nhiệt, hay bị tăng nhiệt quá cao trong mùa nóng hoặc trong quá trình hoạt động. Máng cáp đục lỗ chính là giải pháp dẫn dây và thông gió tự nhiên rất hữu hiệu.

Nhược điểm của máng cáp đục lỗ 

Máng cáp đục lỗ có cơ chế thông gió tự nhiên thì ngược lại khả năng bảo vệ dây điện và dây cáp hoàn toàn khỏi bụi bẩn là không thể, các bụi bẩn trong không khí có thể theo các lỗ đục để bám vào đường dây. Vì vậy với hệ thống dây trong môi trường nhiều bụi bẩn, người dùng không nên dùng máng cáp đục lỗ. Nhưng với các công trình lắp đặt trong nhà, trong xưởng khách hàng có thể cân nhắc sử dụng máng cáp đục lỗ để đi dây.

khay-cap-duc-lo 

Với 1 vài ưu nhược điểm dễ thấy của máng cáp đục lỗ, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng và môi trường sử dụng. Khách hàng cũng có thể liên hệ với công ty Phúc Long HaDra để nhận tư vấn sẩn phẩm từ các chuyên viên của công ty.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call