Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ đựng vòi cứu hỏa giá rẻ

17/11/2016 - 12:38 AMHADRA 1403 Lượt xem

Tủ đựng vòi cứu hoả

Giữa hàng loạt các tai nạn thương tâm xảy ra do bất cẩn về an toàn phòng chống cháy nổ, vấn đề chuẩn bị các công tác phục vụ đảm bảo tính mạng con người luôn được đặt lên trên hết. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tủ đựng vòi cứu hỏa, chuyên dụng trong mọi trường hợp khẩn cấp.

tu-dung-voi-cuu-hoa

 Tủ đựng vòi cứu hỏa

 

Tủ đựng vòi cứu hoả là thiết bị thiết yếu cho mọi công trình

Tủ đựng vòi cứu hỏa (hay còn được biết đến là tủ cứu hỏa nói chung), thường được sơn màu đỏ đặc trưng, vô cùng nổi bật. Bên trong tủ được thiết kế gọn gàng, khoa học, chứa vòi cứu hỏa được cuộn gọn gàng. Các tủ đựng vòi cứu hỏa thường có phụ kiện gắn tường đi kèm theo, đảm bảo tiết kiệm không gian, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng.Chất liệu để sản xuất tủ cứu hỏa thường là tôn tấm cao cấp, được sơn tĩnh điện và có cửa kính gắn chốt an toàn. Chúng được đặt gần nơi thuận tiện nhất để cung cấp nước mỗi khi có trường hợp khẩn cấp. Một chiếc tủ đựng vò icứu hỏa bé nhỏ nhưng có thể cứu sống biết bao tính mạng, bảo vệ của cải vật chất cho con người.

 tu-dung-voi-cuu-hoa-gia-re 

 Tủ đựng vòi cứu hỏa giá rẻ

 

Tủ đựng vòi cứu hỏa chất lượng

Công ty HADRA chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ công nghiệp, kỹ thuật cho ra đời sản phẩm tủ đựng vòi cứu hỏa chất lượng tốt nhất. Tủ đựng vòi cứu hỏa thường có thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại tủ cứu hỏa thông thường khác. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo sự an toàn và chất lượng thiết yếu cho việc sử dụng. Dù đặt trong nhà hay ở ngoài trời, sản phẩm tủ đựng vòi cứu hỏa của công ty chúng tôi vẫn có độ bền lâu, ứng dụng thuận tiện nhất trong mọi không gian, địa hình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu sản xuất theo kích thước như mong muốn, phục vụ tốt nhất cho mục đích cần sử dụng. Sản phẩm sẽ được đưa ngay vào thẩm định và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thành.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call