Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện xử lý nước thải uy tín giá cạnh tranh

16/11/2016 - 12:38 AMHADRA 861 Lượt xem

Vấn đề nước thải luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu của các công ty. Quá trình vận hành sản xuất cần phải có một quy trình xử lý nước thải cuối cùng thật cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường. Tủ điện xử lý nước thải ra đời để hoàn thiện quy trình đó.

 tu-dien-xu-ly-nuoc-thai

 

Tủ điện xử lý nước thải

 

Đặc điểm của tủ điện xử lý nước thải

Tủ điện xử lý nước thải luôn đòi hỏi độ chính xác cao nhất, vì vậy quá trình sản xuất phải vô cùng tỉ mỉ. Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện, sử dụng các linh kiện từ nhiều nước lớn trên thế giới để lắp đặt. Hệ điều khiển được sử dụng phổ biến là PLC, gia công đơn chiếc điều khiển hoạt động một bơm hoặccó thểđồng bộ theo trạm trung tâm vận hành. Nước thải phải được đảm bảo xử lý tốt nhất trước khi đưa ra môi trường bên ngoài. Vì vậy, tủ điện xử lý nước thải còn được lắp đặt thêm các chức năng như báo chống mất pha, chống quay ngược, báo cạn.

 

Tác dụng của tủ điện xử lý nước thải

 

Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng, giá cả và dịch vụ sản phẩm tốt nhất, công ty HADRA luônnghiên cứu, sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm mới với giá cả hợp lý,cóđộ chính xác, an toàn cao. Tủ điện xử lý nước thải của chúng tôi được điều khiển tự động và bán tự động, cho phép con người thiết lập vận hành thiết bị trong các tình huống không đồng đều của lưu lượng, có thể tiết kiệm tối đa chi phí xử lý nước. Với tủ điện xử lý nước thải, chúng tôi đã tích hợp thành công hệ thống báo động báo sự cố, báo mức độ nước thải bẩn chưa được xử lý vượt quá giới hạn cho phép, báo mất điện… Các động cơ máy bơm được đóng cắt an toàn, hạn chế tối đa các tác động xấu do sự biến đổi của lưới điện gây ra. Khi hệ thống xử lý nước thải xảy ra những sự cố, hệ thống báo động sẽ tự động được thiết lập cảnh báo. Với chức năng này, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng, chất lượng hoạt động của tủ điện xử lý nước thải.

Việc xử lý nước thải sẽ không còn là vấn đề đáng phải lo ngại với các công ty nhiều hơn nữa khi đã có sự giúp đỡ của tủ điện xử lý nước thải.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call