Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện tổng MSB chất lượng của HaDra

13/11/2016 - 12:38 AMHADRA 1923 Lượt xem

Bất kì một mạng lưới điện hoạt động nào cũng đều phải có một trung tâm tổng điều hành. Để giải quyết tất cả những vấn đề liên quan tới chúng, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm tủ điện tổng MSB hiện đại, chất lượng nhất.

tu-dien-tong

 

Tủ điện tổng

 

Tủ điện tổng là yếu tố không thể thiếu

Tủ điện tổng luôn luôn là bộ phận chính yếutrong bất kỳ công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp,… cho đến các công trình dân dụng như nhà ở, phòng ốc. Thông qua hệ thống truyền tải tủ điện tổng phân phối điện đến các hộ tiêu thụ từ nhà máy điện đến các trạm biến áp nhỏ hơn. Bên cạnh đó, tủ điện tổng còn được ứng dụng để lắp đặt và bảo vệ cho tất cả các thiết bị điện, thiết bị điều khiển khác nhau. Dù chỉ là một mắt xích vô cùng nhỏ xong nếu có bất kì lỗi kỹ thuật nào xảy ra, mạng lưới điện sẽ hoàn toàn bị gián đoạn. Nó ngăn cách những ảnh hưởng xấu không đáng có tới người sử dụng điện và thiết bị vận chuyển trong quá trình vận hành. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng tủ điện tổng của MSB là một số lượng lớn cố định, chỉ có thể ngày càng tăng lên.

 

Tủ điện tổng MSB

 

Tủ điện tổng MSB, tên viết tắt của Main Distribution Switchboard, là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế. Tủ điện MSB có chức năng chính là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Nguồn điện truyền từ nhà máy, các trạm cao thế là vô cùng lớn, do vậy rất dễ xảy ra rủi ro khi chuyển tới dòng điện hạ thế phục vụ cho con người nếu như không có sự xuất hiện của tủ điện. Dòng điện định mức cho tủ điện tổng MSB có thể đến 6300A. Thiết kế của tủ điện được chia làm nhiều ngăn, mỗi ngăn tủ lại được cấu tạo với chức năng riêng biệt. Có thể kể đến như giám sát từ xa thông qua GPRS, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS, các ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù,…. Tủ điện tổng MSB được lắp đặt và thiết kế có thể  ứng dụng cả ở trong nhà và ngoài trời.

Trong hệ thống mạng phân phối điện, tủ điện tổng chính là thành phần quan trọng nhất, được sử dụng trong các mạng điện hạ thế. Nếu thiếu chúng quá trình vận hành điện không thể tiếp tục. Sử dụng tủ điện tổng MSB của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hiệu suất làm việc và cũng như chất lượng cao nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call