Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện tầng uy tín giá thành tốt cho mọi công trình

13/11/2016 - 12:35 AMHADRA 2006 Lượt xem

Bên cạnh các loại tủ điện hiện đại như tủ điện gắn tường, tủ điện trong nhà,… tủ điện tầng vẫn có một vị trí quan trọng bởi sự hiện đại và những ứng dụng tuyệt vời của nó. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm về tủ điện tầng theo công nghệ mới nhất. Các sản phẩm luôn được đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, chung cư.

tu-dien-tang

 

Tủ điện tầng

 

Đặc điểm của tủ điện tầng

Tủ điện tầng thường có thiết kế lớn hơn so với các loại tủ điện khác. Tuy nhiên, nó vẫn đóng vai trò là nơi lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị điều khiển của cả căn nhà. Tủ điện tầng chứa nhiều bộ phận khác nhau, được sắp xếp thành từng tầng riêng biệt, đầy khoa học. Từ đây, điện sẽ được truyền cho toàn bộ đồ dùng, thiết bị, máy móc trong công trình. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất từ các nước nổi tiếng trên thế giới về công nghệ, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới sản phẩm tủ điện tầng chất lượng nhất. Sản phẩm không chỉ dừng lại ở độ bền, quá trình vận hành tốt trong quãng thời gian sử dụng mà còn làm hài lòng khách hàng về mức độ thẩm mỹ, thiết kế hiện đại. Sắp xếp đầy khoa học, hợp lý, thiết kế hiện đại là một điểm mạnh không thể không kể đến của tủ điện tầng. Điều đó giải thích cho lí do vì sao ngày nay, càng nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm tủ điện tầng để lắp đặt và sử dụng cho công trình của mình.

 tu-dien-tang-gia-re 

 

Tủ điện tầng giá rẻ

 

Ứng dụng của tủ điện tầng trong các công trình

Tủ điện tầng thường được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật quản lý toàn bộ hệ thống điện tổng của nhà máy, công ty, xí nghiệp. Tại đây đòi hỏi một nguồn điện vô cùng lớn, khả năng vận hành cao và nhanh chóng nên tủ điện tầng luôn là lựa chọn hàng đầu. Bắt đầu từ tủ điện tầng, điện sẽ được phân phối cho tất cả các đồ dùng đang hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cách ly những thiết bị điện và người sử dụng trong quá trình vận hành. Tủ điện tầng cho phép người quản lý dễ dàng làm việc hơn. Các thiết bị được phân chia rõ ràng, khoa học, vận hành riêng biệt. Nếu gặp phải sự cố cần sửa chữa hay thay thế, tủ điện tầng cho phép các thiết bị dễ dàng hoạt động hơn.

Sản phẩm tủ điện tầng của công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng kĩ tính nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call