Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện pccc, Tủ điện phòng cháy chữa cháy giá rẻ chất lượng cao

13/11/2016 - 12:35 AMHADRA 1661 Lượt xem

Phòng cháy chữa cháy là một vấn đề vô cùng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực, địa điểm nào: kinh doanh, trường học, bệnh viện hay thậm chí là hộ gia đình. Nguy cơ từ các yếu tố cháy nổ có thể xảy đến bất kỳ lúc nào nếu không có sự chuẩn bị ngăn chặn cẩn thận. Tủ điện phòng cháy chữa cháy ra đời đã khiến cho hệ thống bảo vệ phòng cháy chữa cháy ngày một an toàn.

tu-dien-pccc

 

Tủ điện pccc

 

Nguyên lý hoạt động của tủ điện phòng cháy chữa cháy

Tủ điện phòng cháy chữa cháy được đặt ở chế độ tự động, hoạt động theo một quy trình cụ thể. Đầu tiên, tủ điện sẽ tự động vận hành bơm bù ápnếu nhưhệ thốngphòng cháy chữa cháy bị rò rỉ nước. Thứ hai, khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa tủ điện phòng cháy chữa cháy sẽ tự động vận hành bơm điện. Thứ ba, tủ điện tự động vận hành bơmxăng, nhiên liệu cần thiết mỗi khi báo cháy, mở vòi cứu hỏa,mất điện. Cuối cùng, tủ điện pccc có cơ chế tự động sạc và thông báo tình trạng ắc quyhiện tại cho người sử dụng.

 

Những lưu ý khi khi thiết kế tủ điện phòng cháy chữa cháy

 

Tủ điện phòng cháy chữa cháy được thiết kế với hai bình ắc quy sao cho đảm bảo bơm Diesel chắc chắn khởi động ngay khi có sự cố. Sử dụng bộ sạc ắc quy tự động để linh hoạt trong mọi trường hợp, không nên dùng bộ sạc ắc quy không tự động. Người lắp đặt không nên sử dụng phao tín hiệu báo cạn để dừng bơm do thiếu nước. Mức rơ le tín hiệu dùng để vận hành bơm bù áp và bơm điện nên được đặt sao cho phù hợp với thực tế hiện trường. Khi xuất hiện cháy nổ, nhu cầu nước sẽ vô cùngnhiều nên công suất máy bơm điện sẽ rất lớn.Tủ điện phòng cháy chữa cháy cần được thiết kế sao cho bơm cứu hỏa đảm bảo tính tuần tự khởi động của các máy bơm, đặc biệt là tính độc lập nguồn cấp cho máy bơm do nếu như có cháy xảy ra, điện thường bị ngắt hoặc được ngắt. Không nên sử dụng rơ le bảo vệ quá tải, tránh việc hư hỏng đối với động cơ bơm điện trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Một tủ điện phòng cháy chữa cháy nên có đầy đủ đồng hồ V, A, đèn tín hiệu và thiết bị báo mất pha.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tủ điện hàng đầu Việt Nam, mang tới cho bạn những sản phẩm tủ điện phòng cháy chữa cháy an toàn, chất lượng nhấtTin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call