Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện giá rẻ, chất lượng hoàn hảo

13/11/2016 - 12:10 AMHADRA 612 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt các thiết bị tủ điện với nhiều loại hình, công dụng khác nhau. Nhìn chung, giá thành cho một chiếc tủ điện không hề thấp, càng tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng chi phí càng cao. Vậy làm sao để tìm mua tủ điện giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo?

tu-dien-gia-re

 

Tủ điện giá rẻ

 

Tủ điện đóng vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống hiện nay

Theo quy định hiện nay, lưới điện quốc gia được chia ra làm ba mức khác nhau:cao thế, trung thế và hạ thế.Trên thị trường hiện nay thì tủ điện hạ thế được rất nhiều công ty, nhà máy lắp đặt sử dụng với nhiều mẫu mã tủ rất đa dạng, giá thành chia làm nhiều bậc khác nhau. Tủ điệnHaDrađược lắp đặt trên mọi miền của tổ quốc, chất lượng cao, thiết kế theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn về an toàn của ngành điện lực. Sự phổ biến của tủ điện bắt nguồn từ việc dễ dàng trong thi công lắp đặt, sửa chữa hay mở rộng khi có nhu cầu cần thiết. Các bộ phận của tủ điện có thể dễ dàng tháo rời, vận hành và di chuyển. Tuy nhiên, mỗi một loại tủ điện lại ứng với một loại giá thành cạnh tranh khác nhau. Nhiều khách hàng ngày nay có xu hướng tìm đến các loại tủ điện giá rẻ, không quá đắt mà lại vô cùng kinh tế, dễ dàng thay thế. Chính vì vậy, tủ điện giá rẻ ngày càng phổ biến.

 

Mua tủ điện giá rẻ

 

Công ty chúng tôi cung cấp tủ điện với nhiều loại hình, giá thành khác nhau. Tiêu chí hàng đầu của công ty là đem tới những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Một chiếc tủ điện tích hợp đầy đủ tích năng, hiệu suất làm việc cao được nghiên cứu bởi các kĩ sư giỏi, lành nghề nhất. Các bộ phận dùng để sản xuất tủ điện giá rẻ không hề đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ điện giá rẻ của công ty chúng tôi khi tung ra thị trường luôn chiếm được rất nhiều thiện cảm và sự tin tưởng từ các khách hàng. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hàng loạt những ưu đãi, chế độ bảo hành lâu dài là những điểm mạnh không thể không kể đến của HADRA.

HADRA cam kết đem tới những sản phẩm tủ điện giá rẻ tốt nhất tới người tiêu dùng thông qua chi phí đầy hợp lý.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call