Nhà Máy HaDra
Phân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng Cáp Cửa Chống Cháy
Phân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Phân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Công Ty HaDra
Video
Tin tức nổi bất

Tủ điện điều khiển chiếu sáng uy tín giá rẻ

11/11/2016 - 12:35 AMHADRA 2592 Lượt xem

Hệ thống đèn điện chiếu sáng khắp các ngả đường từ thành phố sầm uất hoa lệ cho đến các vùng nông thôn thanh bình. Để quản lí một hệ thống đèn điện lớn và phức tạp như vậy, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm tủ điện điều khiển chiếu sáng, giảm thiểu tối đa sức lực con người và tăng hiệu quả làm việc.

tu-dien-dieu-khien-chieu-sang

 

Tủ điện điều khiển chiếu sáng 

Đặc trưng của tủ điện điều khiển chiếu sáng

Sản phẩm tủ điện điều khiển chiếu sáng thường được dùng cho các hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng đường phố, công viên, các khu vực công cộng,… Được chế tạo theo cấp bảo vệ 2, tủ điện điều khiển chiếu sáng bảo vệ quá dòng và ngắn mạch bằng aptomat và cầu chì. Trạm điều khiển trung tâm có thể tham gia điều khiển theo mạch vòng tới các tủ điện điều khiển chiếu sáng. Toàn bộ hệ thống phức tạp đã được thâu tóm lại chỉ trong một tủ điện điều khiển chiếu sáng thật dễ dàng.

 tu-dien-dieu-khien-chieu-sang-uy-tin 

 

Cơ chế hoạt động của tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt thời gian như Timer theo thời gian trong ngày, trong tuần để có thể đóng cắt các contactor ra đèn. Ngoài ra còn có thể sử dụng một số bộ điều khiển hiện đại có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, vi điều khiển…Mỗi một loại tủ điện điều khiển chiếu sáng lại đáp ứng với một cơ chế hoạt động nhất định. Chính vì vậy, tùy theo hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng sẽ được nghiên cứu và thiết kế sao cho phù hợp. Có những tủ điện điều khiển chiếu sáng chuyên về các chức năng đơn giản, hoạt động thủ công, có loại tủ điện phức tạp hơn,thậm chí còn có thể tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt thiết bị điện và điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp. Tủ điện điều khiển chiếu sáng có thể bật tắt toàn bộ đèn trong hệ thống và được sản xuất dựa trên nguyên lý tiết kiệm điện ở mức tối đa: tắt 1/2 hoặc 2/3 tổng số lượng đèn chiếu sáng, hoặc tắt toàn bộ đèn. Định mức thông thường cho tủ điện điều khiển chiếu sáng từ 35A, 50A,…cho đến 630A. Tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt thiết bị bảo vệ ngắn mạch và ngăn trường hợp quá tải.

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất tủ điện điều khiển chiếu sáng nói riêng, cung cấp những sản phẩm chất lượng và kinh tế nhất.Tin liên quan
Facebook Comments:

Bản quyền thuộc về Công Ty HaDra
Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
Nhà Máy Sản Xuất :
                           Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội
                           Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên
 
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0983 898 192 - 0975 63 62 63.
Email : phuclong.268@gmail.com
Email : kdphuclong68@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819
Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất.
Giấy ĐKKD số 0107 369 819 
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube instagram

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương ! 

Call